Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR BEAUTY

Cười ngất lên ngất xuống với màn "tự tui" makeup của các nam Idol Kpop

30-05-2018 17:19      76   0   0

Bạn sẽ không thể tưởng tượng nổi khi các thần tượng nam tham gia vào thử thách make up thì sẽ trông như thế nào ? Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc " thánh ".

Có vẻ những anh chàng nào có chị gái đều có khả năng... đánh son thượng thừa cả...

Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc dưới đây để biết nam Idol nào mới thực sự là "thánh" make up nhé.

1. Màn "Lipstick Race" của Produce 101 Season 2

Bên cạnh những cuộc đối đầu khốc liệt giữa các thí sinh Produce 101 season 2 cũng có những hoạt động giao lưu giữa các thực tập sinh đặc biệt chính là màn "Lipstick Race" hài hước vui nhộn không thể nào quên. 

ngngnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn - image 1

Đến nhan sắc mỹ miều của Hwang Min Hyun cũng trở thành đáng yêu thế này đây, Hãy trả lại Kang Daniel quyến rũ sexy đi nào

 

2. GOT7

Các thành viên GOT 7 cũng có lúc trở nên điệu đà khi tự tay "Make up". Đặc biệt trong chương trình 'Kiss The Radio" các thành viên đã có những màn make up "điêu luyện" duy chỉ 1 điều duy nhất là không nên tin tưởng vào tay nghề đánh son của BamBam.

 

3. ChanYeol và Chen của EXO

Chỉ 30 giây ngắn ngủi trong MV cũng đủ chứng minh sự khác biệt giữa kỹ năng trang điểm tuyệt vời và kinh khủng. Trong khi thím ChanYeol trình bày cách trang điểm 1 cách thuần thục thì Chen lại trình bày cách trang điểm bập bõm của đứa trẻ mới lên 5.

 

4. Song Min Ho, One và B.I

Ba anh chàng Rapper Song Min Ho, One  B.I đều có mặt trong chương trình làm đẹp "Get It Beauty". Tại đây ba chàng rapper mỹ nam nhà YG đã tự make up trang điểm cho các nữ MC của chương trình.

 

5. Johnny của NCT

Anh chàng Johnny của NCT cũng thử thách tài trang điểm khi xuất hiện trong chương trình "Lipstick Prince" .Tuy anh chàng không giỏi trong khoản vẽ lông mày nhưng chắc chắn chúng ta sẽ có khoảng thời gian vui vẻ với ít phút xuất hiện ngắn ngủi của anh chàng.

Editor: Tôn Nhã
Source: Tổng hợp

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved