Chia sẽ FB

Bình luận 15

K-POP

Dân tình bùng nổ vì gia cảnh tài phiệt của nhà Sungjae (BTOB), xác nhận là thiếu gia ngậm thìa vàng

04-10-2018 09:55      3.7K   4   15

Yook Sungjae khiến nhiều người ganh tị vì sở hữu quá nhiều điểm may mắn, không chỉ tài năng và đẹp trai mà anh chàng còn là con nhà giàu thứ thiệt

Từ khi mới ra mắt, Yoo Sungjae đã được "đồn đại" là cậu ấm "ngậm thìa vàng" vì có bố làm ở một tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu. Trên một chương trình truyền hình, khi được MC "hỏi han", Yook Sungjae trực tiếp xác nhận bố mình là CEO của một  tập đoàn IT chuyên xử lý các vấn đề liên quan đến điện - điện tử và chất bán dẫn, nhưng dù vậy anh chàng vẫn từ chối tiết lộ tên công ty. Dù đã rất cố gắng nhưng cư dân mạng vẫn không tìm được thêm những thông tin về gia cảnh chi tiết của Yook Sungjae. 

Dân tình bùng nổ vì gia cảnh tài phiệt của nhà Sungjae BTOB xác nhận là thiếu gia ngậm thìa vàng - image 2

Gần đây trên mạng xã hội xuất hiện một bài viết khơi lại vấn đề này, người viết đã thu thập các tin đồn về gia đình của Sungjae và nếu đó là sự thực thì Sungjae không chỉ sinh ra trong gia đình giàu mà là gia đình tài phiệt thứ thiệt. Các tin đồn nói rằng, bố của Sungjae là CEO của tập đoàn IT cung cấp linh kiện cho tập đoàn điện tử Samsung, ông nội Sungjae là người đầu tiên ở Hàn Quốc đưa cá chép giống nhập khẩu tại Hàn, còn bà nội anh chàng sở hữu trang trại rộng 10.000 pyeong (~33.000 mét vuông) , Chú của Yook Sungjae có một công ty đồ nội thất tên là Space Max và giá trị thị trường của nó đạt 69 tỷ.

Dân tình bùng nổ vì gia cảnh tài phiệt của nhà Sungjae BTOB xác nhận là thiếu gia ngậm thìa vàng - image 1

Thông tin này thu hút sự chú ý của nhiều người, bên cạnh sự ghen tị, mọi người cho rằng với gia cảnh "ăn không lo mặc không nghĩ" này nhưng Sungjae vẫn luôn làm việc chăm chỉ, nỗ lực gầy dựng sự nghiệp mà không phụ thuộc vào gia đình và nhất là nhân cách tốt đẹp, luôn khiêm tốn và lễ phép.

"Cậu ấy lớn lên trong một gia đình giàu có không cần lo lắng về tiền bạc, cậu ấy còn là maknae nhận được tình yêu từ mọi người, cậu ấy cao và cậu ấy cũng rất đẹp trai, cậu ấy có vai rộng, và cậu ấy cũng hát giỏi. Cậu ấy có lòng tự trọng cao và cậu ấy không bị ảnh hưởng bởi những thứ xung quanh, vì vậy cậu ấy không lo lắng về cái nhìn của người khác. Cậu ấy cũng nổi tiếng ở bất cứ nơi nào cậu ấy đến và cậu ấy tràn đầy năng lượng. Cậu ấy có một chỗ dựa vững chắc trong ngành công nghiệp thần tượng này và bây giờ cậu ấy cũng đang làm rất tốt trên các chương trình, diễn xuất.... Cậu ấy không nhận được bất kỳ sự ghét bỏ nào và đang ngày càng nổi tiếng với công chúng. Các thành viên trong nhóm của cậu ấy có vẻ như là những người tốt và họ thậm chí còn gần gũi với nhau, và cậu ấy có rất nhiều fan ủng hộ bất cứ điều gì cậu ấy làm, hầu như tất cả đều là fan cứng. Nhưng quan trọng hơn hết là cậu chỉ ở đang ở trong lứa tuổi 20.......Thay vì sống trên đống tiền rồi ăn chơi trác tán hay kiêu ngạo giống như những người nổi tiếng khác, Cậu ấy luôn hành động đúng mực và suy nghĩ chín chắn... Ghen tị quá đi"

"Yook Sungjae trông rất quyến rũ, anh ấy tài năng và lời nói của anh ấy quá đẹp .... Anh ấy trông giống như người đã nhận được rất nhiều tình yêu từ lúc sinh ra, lớn lên và cho đến hiện tại"

"Lúc mà BTOB đến hạn hợp đồng của mình, có một công ty khác đã ngỏ lời với Sungjae với giá cao hơn đi kèm nhiều đặc quyền nhưng vì các hyung của cậu ấy, nên cậu ấy đã kí tiếp. Sungjae không bao giờ tham lam vì tiền"

"Vậy nên Deokhwa hóa ra thực sự là Deokhwa ... ㅠㅠㅠ" (người bình luận sử dụng nhân vật mà Sungjae đóng trong Goblin)

Dân tình bùng nổ vì gia cảnh tài phiệt của nhà Sungjae BTOB xác nhận là thiếu gia ngậm thìa vàng - image 3

Phải chăng vì lý do này mà Sungjae thường được mời vào các vai thiếu gia con nhà giàu

Source: pannchoa
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved