Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Đăng thành quả miệt mài trong phòng tập, Koo Junhoe bị netizen chê "tâm xấu nên tướng cũng xấu"

11-01-2019 14:20      874   0   0

Có vẻ như main vocal của iKON chính thức bị netizen "thù dai" khi đăng ảnh khoe thân hình cũng bị chê bai và nhắc lại scandal "vạ miệng" trong quá khứ

Mới đây Koo Junhoe đã đăng một tấm ảnh khoe hình thể lực lưỡng, thành quả sau chuỗi ngày miệt mài trong phòng tập. Nếu như người hâm mộ 'khen lấy khen để" cơ bắp và khuôn mặt nam tính của thần tượng thì cư dân mạng lại hết lời chê bai và lôi scandal "vạ miệng" trong quá khứ của Junhoe để mỉa mai

Đăng thành quả miệt mài trong phòng tập Koo Junhoe bị netizen chê tâm xấu nên tướng cũng xấu - image 2Đăng thành quả miệt mài trong phòng tập Koo Junhoe bị netizen chê tâm xấu nên tướng cũng xấu - image 3

-"Là cái thằng đăng ảnh chữ ký của thần tượng thân Nhật lên xong đến lúc fan bảo xóa hình đi thì nổi quạo đây đúng không????"

-" Bảo tướng mạo tại tâm sinh có sai đâu.."

-"Mấy hình đi club của cháu này thiệt sự... cũng gớm ghê lắm.."

-" Mặt kiểu Kangin với Kangho nhỉ"

-"Hồi mới debut nhóm này có event hi-touch, xong mặt cậu này như kiểu thà chết còn hơn phải đứng đó hầu fan. Từ lúc đấy đã biết là cái thái độ đó thì làm sao mà tiến xa được rồi mà. Nhưng công nhận giọng hay."

-"Ồ cậu này vẫn hoạt động nhỉ? Thế vụ #debttoo của trưởng nhóm thì sao?"

-"Ngoài ngoại hình của bản thân ra thì cậu ta còn quan tâm đến cái gì nữa đâu. Mà phần đa gà YG đều thế. Khó mà tìm được ai có chiều sâu tâm hồn lắm"

-" Mặt khó ưa ghê"

-"Nhìn mắt là thấy tính tình khó ưa rồi ㅋ"

Vào tháng 09/2018, Junhoe khoe món quà được gửi đến từ  đạo diễn người Nhật Kitano Takeshi với lời cảm ơn và viết rằng: " "Kitano Takeshi-san, cảm ơn Anh vì món quà. Xin hãy đến với concert của iKON"

Đăng thành quả miệt mài trong phòng tập Koo Junhoe bị netizen chê tâm xấu nên tướng cũng xấu - image 1

Một người hâm mộ đã bình luận dưới tấm ảnh: "Đạo diễn Kitano Takeshi lúc xưa đã có liên quan đến những việc gây tranh cãi vì đã ghét Hàn Quốc. Hãy xóa tất cả những bài viết liên quan về Kitano Takeshi". Nhưng Junhoe lại phản ứng gay gắt với người này khi trả lời: "Đừng bao giờ ra lệnh cho tôi phải làm việc này hay việc kia". và kêu người này nên xóa bình luận. 

Ngay lập tức sự việc đã gây nên làn sóng chỉ trích đối với nam thần tượng nhà YG khiến công ty ngay lập tức phải lên tiếng xin lỗi, ngay sau đó Junhoe cũng đăng tải liên tiếp 2 bức thư tay để xin lỗi. Tuy nhiên việc này vẫn không thể khiến cư dân mạng nguôi giận và tiếp tục chỉ trích anh chàng một thời gian dài sau nữa, trở thành scandal lớn nhất trong sự nghiệp của Junhoe tính cho đến thời điểm hiện tại. 

Source: Netizenbuzz
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved