Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Danh sách 5 idol Hàn được gọi là "'1004' khuyên góp"

03-08-2018 14:04      184   0   0

Từ BTS, YoonA đến IU, v.v... những con người của công chúng. Tấm lòng đẹp, nghĩa cử đẹp của họ sẽ mãi được ghi nhận và nhớ suốt trong những ngày sau này

Dưới đây là 5 idol được gọi là <'1004' khuyên góp'>. Theo số tiếng Hàn thì 1004 đọc là '천사' (cheonsa), mà từ này khi đọc lại giống với '천사' nghĩa là thiên thần. Có thể hiểu là đồng âm dị nghĩa đó^^

YoonA

TOP 5 idol Hàn được gọi là thiên thần khuyên góp  - image 1

SNSD YoonA liên tục khuyên góp làm từ thiện từ năm 2010 đến nay và đã trở thành hội viên đầu tiên của Honor Society trong số các idol vào năm 2015. Nếu số tiền đóng góp tích lũy hơn 100 triệu won thì trở thành hội viên của Honor Society, đây là kết quả chứng minh hành động từ thiện liên tục của YoonA đã đạt được trong thầm lặng. YoonA cũng cho biết rằng đến giờ mình vẫn hỗ trợ định kỳ, không bỏ sót lần nào.

 

Suzy

TOP 5 idol Hàn được gọi là thiên thần khuyên góp  - image 2

Suzy cũng trở thành hội viên của Honor Society tiếp nối YoonA. Suzy đã đóng góp số tiền từ thiện dành cho những bệnh nhân mắc bệnh bạch huyết, ung thư vú và năm 2014, cô này đã đóng góp 50 triệu won cho những nạn nhân của vụ chìm tàu Sewolho mà không cho biết danh tính mình nên khi biết được sự thật này, công chúng đã rất ngạc nhiên. Cho đến gần đây, cô nàng vẫn đang tiếp tục đóng gớp cho Cơ quan chia sẻ sự sống, ủng hộ tiền cho việc giáo dục ở các quốc gia nghèo đói. Suzy, gương mặt đẹp mà tấm lòng cũng đẹp nữa.

 

IU

TOP 5 idol Hàn được gọi là thiên thần khuyên góp  - image 3

IU cũng là thiên thần khuyên góp có tiếng trong giới nghệ sĩ. IU liên tục đóng góp số tiền lợi nhuận của các buổi công diễn, phát hành ca khúc “Ice Flower”, fanmeeting từ năm 2011 đã rộng tay khuyên góp 100 triệu won cho Quỹ trẻ em Hàn Quốc (Child Fund Korea). Đặc biệt, khi cô nàng đóng phim “My Mister” của đài tvN và thấy môi trường sống vất cả của người câm điếc tại đây mà đã khuyên góp 50 triệu won cho Hiệp hội người câm điếc.  

 

BTS

TOP 5 idol Hàn được gọi là thiên thần khuyên góp  - image 4

BTS được gọi là “Idol khuyên góp” khi đóng góp 100 triệu won cho 416family được thành lập bởi các gia đình có người thân qua đời từ vụ chìm tàu Sewolho. Nhóm cũng tham gia vào chiến dịch toàn cầu của Unicef “Love Myself” và bước ra trừ diệt tình trạng bạo lực trẻ em, thanh thiếu niên. BTS duy trì quỹ  “Love Myself” trong 2 năm và khuyên góp 3% lợi nhuận bán album của mình. Thành viên Sugar của nhóm đã khuyên góp Hanwoo (Thịt bò Hàn) dưới tên của fanclub (A.R.M.Y) cho 39 Viện mồ côi nhân dịp sinh nhật mình. 

 

GOT7

TOP 5 idol Hàn được gọi là thiên thần khuyên góp  - image 5

GOT7 giúp đỡ cho thanh thiếu niên có thu nhập thấp trong khu vực, với tư cách là đại sứ quảng bá khuyên góp của Star Zone, nhóm còn được ủy nhiệm như là đại sứ của Cục phòng cháy chữa cháy thực hiện chiến dịch SAVE. GOT7 còn đóng góp cho những bệnh nhân bị phỏng và cơ quan phòng cháy chữa cháy toàn bộ số tiền lợi nhuận có được. JB đã đóng góp 10 triệu won như là tiền gây quỹ cho vụ động đất ở Pohang vào năm ngoái. Và cũng như Suzy khi biết được sự thật này, nó đã thu hút sự chú ý và trở thành đề tài bán tán sôi nổi trong lòng công chúng Hàn.

 

Editor: KH
Source: Naver

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved