Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Danh sách 'biệt danh' fan ruột dành tặng cho 7 idol 'thiên tài sắc đẹp' của K-pop

11-01-2019 18:01      942   0   0

Các fan dựa theo visual đẹp nghiêng nước nghiêng thành của idol mà được đặt biệt danh. Vì vẻ đẹp rạng rỡ đến chói mắt ấy mà nó ra đời, một cách thú vị.

biet danh  - image 1

Irene luôn mang tới gì đó sang trọng cùng gương mặt không thể thuần khiết hơn khiến các fan nghĩ ngay tới Nữ thần sắc đẹp Aphrodite. Vậy nên, họ đã kết hợp họ của cô nàng “Bae” với “Phrodite” tạo ra biệt danh “Baepeurodite”.

biet danh  - image 2

Làng nhạc K-pop năm 2016 đón chào nhóm tân binh ASTRO. Và những người xem hình ảnh cùng video của họ đều không khỏi há miệng ngạc nhiên khi thấy Cha Eunwoo. Sở hữu visual đỉnh từ gương mặt nhỏ tới sự thuần khiết toát ra từ đó với đôi mũi cao khiến các bạn thấy anh chàng đều cảm thán miệng chữ O và gọi cậu ấy là “Thiên tài sắc đẹp”.

biet danh  - image 3

Chúng ta có V của BTS. Vẻ đẹp của V đưa tên cậu ấy vào danh sách mỹ nam đẹp nhất thế giới thì không chỉ fan mà những người không là fan cũng phải thừa nhận. TaeTae có biệt danh là “CGV” nghĩa là ‘Không có cảm giác hiện thực’ chút nào giống như CG vậy.

biet danh  - image 4

Jin cũng là người sở hữu visual đỉnh cùng V trong BTS có biệt danh “Worldwide Handsome”. Đây là biệt danh đáng yêu mà các fan đặt cho bởi vẻ ngoài hoàn hảo kiểu như nhân vật nam chính trong truyện tranh vậy. Thậm chí, Jin biêt rõ biệt danh này nên tại Lễ trao giải MAMA 2018, khi nhận giải “Worldwide Icon” thì Jin đã phát biểu cảm nghĩ một cách tinh tế “Worldwide Handsome lại được nhận giải Worldwide Icon rồi này”. Trời ơi, mình thấy cả một trời đáng yêu luôn đó.

biet danh  - image 5

Mọi người xem Ong Seong Woo trong “Produce 101” của Mnet đều rung động trước vẻ đẹp như tượng của cậu ấy. Những fan bị sốc bởi visual của Seong Woo khiến các fan đặt biệt danh cho cậu ấy là “Ongdavid” là từ ghép của “Ong Seong Woo + David”. Khi gương mặt không có biểu cảm thì cậu ấy thật ngầu và khi cười thì gương mặt sáng như ánh mặt trời. Những ai đã say Ong Seong Woo thì tuyệt đối không thể thoát ra được.

biet danh  - image 7

Yook Sungjae là maknae nắm bắt ánh nhìn của mọi người bởi bờ môi đầy đặn, sống mũi cao theo khuôn hình mắt mũi miệng rõ ràng. Cậu ấy ngoài vẻ ngoài điển trai còn sở hữu năng lực hát tuyệt không kém. Hay đùa mà kiểu đùa nhây nên gom tất cả lại, các fan đặt cho cậu ấy biệt danh “YookJalTto”. Đây là từ rút ngọn của “Kẻ điên đẹp trai Yook Sungjae”.

biet danh  - image 8

Biệt danh của TWICE Mina duyên dáng như cô công chúa có biệt danh là “Miina” (Cách gọi mỹ nhân ơi) vì khi nói nhanh thì nghe ra như “Mina”. Tên này có vẻ rất hợp với Miin (Mỹ nhân) như Mina, một vẻ đẹp không thể chối từ.

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: Insight

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved