Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Đâu chỉ RedVelvet, Jungkook cũng khó ở với cả Twice, công khai thực hiện chế độ cạch mặt girlgroup?

07-11-2018 10:28      4K   0   0

Trong lễ trao giải MGA 2018 vừa qua, Jungkook rất lạnh lùng trước màn trình diễn của Twice, y hệt như cách anh thể hiện với Red Velvet trước đây

Tối ngày 06/11 vừa qua, BTS và Twice đã cùng nhau tham gia lễ trao giải MGA 2018. Một số fancam đã ghi lại biểu cảm của BTS khi theo dõi phần biểu diễn của Twice, trong khi các anh tỏ ra rất thích thú và reaction nhiệt tình thì em út Kungkook hầu như luôn giữ bộ mặt lạnh lùng, không cảm xúc.

Bắt đầu từ lúc BTC chiếu clip giới thiệu MV mới của Twice, các thành viên BTS đều bật cười trước các phân cảnh hài hước chỉ trừ Jungkook, anh chàng chỉ ngồi im, dường như rơi vào thế giới riêng. Vẻ mặt lạnh lùng, không biểu cảm vẫn được Jungkook giữ suốt màn trình diễn của Twice, không nhún nhảy, không vỗ tay cũng không gật đầu theo nhịp, anh chàng chỉ lơ đãng nhìn quanh, trong một khoảnh khắc còn biểu cảm mệt mỏi, thậm chí khi đến cuối màn trình diễn, thành viên V tinh nghịch gọi Jungkkok nhìn mình diễn lại động tác của nhóm thì Jungkook cũng chỉ nhìn qua anh mình lấy lệ, tất nhiên vẫn với gương mặt không biểu cảm.

Đây không phải là lần đầu tiên mọi người thấy biểu cảm này của Jungkook, vào ngày 24/10 khi BTS và Red Velvet tham dự lễ trao giải của Bộ Văn hóa, Jungkook cũng không hề ngẩng đầu lên xem Red Velvet biểu diễn chỉ cúi đầu chăm chú đọc gì đó. Jung Kook thậm chí còn chẳng vỗ tay khi phần biểu diễn kết thúc. Nhiều người lên tiếng chỉ trích rằng Jung Kook đã có thái độ không tôn trọng Red Velvet còn các Army thì phản bác rằng nam ca sĩ chỉ đang tập trung vào điện thoại nên không để ý.

Jungkook cũng lạnh lùng với màn biểu diễn của Red Velvet tại lễ trao giải của Bộ Văn hóa vừa qua

Một số người tinh ý chỉ ra rằng vẻ mặt kì lạ này của Jungkook chỉ xảy ra trong thời gian gần đây, nếu xem lại những fancam reaction trong quá khứ, Jungkook đều hưởng ứng rất nhiệt tình. Lý do được đưa ra có thể do Jungkook cảm thấy mệt mỏi khi bị “ghép cặp” quá nhiều với các thành viên của nhóm nữ, đặc biệt hai nhóm Twice và Red Velvet nên anh chàng quyết định không biểu cảm gì hết để mọi người đỡ soi và “ship” vô cơ nữa.

Còn theo bạn lý do cho biểu cảm của Jungkook là gì?

 

Source: ione/youtube
Editor: chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved