Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR BEAUTY

Điểm danh 5 tip diệu kỳ của các sao Hàn giúp gương mặt bạn gái trông nhỏ hơn

14-11-2018 18:29      171   0   0

Những bạn sở hữu gương mặt to ngại dùng trang sức vì nghĩ mình không hợp hoặc không biết cách phối. Nhưng 5 tip dưới đây sẽ giúp bạn thổi bay nỗi muộn phiền này

Phụ kiện - image 1

Những bạn sở hữu gương mặt to ngại dùng trang sức vì nghĩ mình không hợp hoặc không biết cách phối. Nhưng 5 tip dưới đây sẽ giúp bạn thổi bay nỗi muộn phiền này, một cách hoàn hảo. Để giúp gương mặt trông nhỏ hơn thì chúng ta cứ nhìn hình ảnh của những nghệ sĩ nữ là có thể thấy được điểm chung. Đó chính là cách tận dụng phụ kiện của họ.

Tip 1. Khuyên tai to bản

Lee Sung-kyung

Phụ kiện - image 2

Là khuyên tai to hay gương mặt nhỏ đây? Kỹ năng thứ nhất để giúp gương mặt trông nhỏ hơn chính là khuyên tai bản to tạo hiệu quả đánh lừa thị giác. Khuyên tai dáng rũ bản to giống như đèn chùm phản xạ ánh sáng, khiến sắc mặt rạng rỡ hơn nên làm phân tán ánh nhìn trông gương mặt nhỏ đi.

GFriend Kim Ye-won

Phụ kiện - image 3

Và đây, khuyên tai bản to có vẻ nặng này giúp gương mặt có được sự cân bằng bởi nó hút ánh nhìn đối phương xuống phía dưới.

 

Tip 2. Khuyên tai dáng rũ dài

Chiếc khuyên tai dáng rũ dài và mảnh đầy ma thuật này khiến gương mặt của bạn tròn có thể trông thon gọn hơn.

Park Min-young

Phụ kiện - image 4

Khuyên tai dáng rũ dài thiết kế đơn giản làm tăng sự hiện đại thành thị và trông trí tuệ hơn hẳn. Làm bật  đường line cổ, giúp người mang có thể thu hút đối phương bởi sự nữ tính và duyên dáng của mình.

Girls Day MinA

Phụ kiện - image 5

Với những bạn sở hữu gương mặt nổi bật phần xương gò má và cằm ngắn thì khuyên tai dáng rũ đúng hợp luôn. Vì nó che phủ một cách hoàn hảo chỗ tròn của gương mặt khi nhấn mạnh ‘đường line’ chiều dọc. (Tuy nhiên, trường hợp của mặt dài thì chú ý vì nó có thể khiến gương mặt bạn trông dài hơn)

 

Tip 3.  Dây buộc tóc / băng đô cài tóc

Lần này, chúng ta hãy hướng anh nhón lên phía trên tóc chứ không phải gương mặt nữa. Chỉ cần một dây buộc tóc / băng đô cài tóc độc đáo hay màu sắc tươi sáng là đủ khiến bạn đánh cắp ánh nhìn từ người khác rồi ấy.

Suzy

Phụ kiện - image 6

Dùng dải dây buộc tóc thế này thì phải để lộ phần trán và gò má thì mới tạo được hiệu quả của phụ kiện này chứ nhỉ!!

Park Shin-hye

Phụ kiện - image 7

Dùng dây buộc tóc và nếu để lộ phần tóc nhiều thì trông các bạn trẻ hơn rất nhiều. Nếu thấy không thoải mái thì các bạn hãy làm phân tán ánh nhìn xuống dưới bằng cách để rũ tự nhiên tóc mái xuống phía cạnh gò má.

 

Tip 4. Kính râm

Lee Ha-nui

Phụ kiện - image 8

So với kiểu kính râm oversize thì thiết kể mắt mèo xếch cao lên một cách sắc sảo ở phía đuôi gọng kính lại thu hút hơn hẳn.

Jung So-min

Phụ kiện - image 9

Với gương mặt góc cạnh thì các bạn dùng gọng tròn, mặt trò thì dùng gọng góc cạnh. Nếu chọn kính râm mirror để làm phân tán ánh nhìn thì đúng là hoàn hảo, trên cả tuyệt vời.

 

Tip 5. Mũ Bucket

Tiếp nối xu hướng thịnh hành là xì tai hoài cổ thập niên 90 thì chiếc mũ Bucket đang được các bạn gái săn lùng. Tùy theo độ rộng của vành mũ mà đây chính là It Item có thể giúp gương mặt trông nhỏ hơn.

Lee Hyori

Phụ kiện - image 10

Khi gương mặt dài là nỗi muộn phiền của bạn thì hãy thử tận dụng chiếc mũ Bucket hay fedora xem sao. Kiểu dáng mũ hình con sóng làm tăng cảm giác nữ tính. 

Fromis 9 Song Ha-young

Phụ kiện - image 11

Mũ Bucket được ra mắt trên thị trường theo nhiều chất liệu khác nhau. Càng là thiết kế điểm nhấn ở phía cuối mũ và rộng vành thì càng khiến gương mặt trở nên nhỏ đi

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: 1boon

Ying
3 người theo dõi

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved