Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Điểm mặt 3 nam nữ ngôi sao được gọi là 'Club Mania' của giới nghệ sĩ

15-03-2019 19:06      842   0   0

Hình ảnh về ‘club’ từ vụ Burning Sun dần thay đổi theo chiều hướng tiêu cực. Nhưng vẫn có idol lại thẳng thắn từng bày tỏ tình cảm cho việc tới club của mình.

club mania  - image 1

Jang Keun-suk trong phần phỏng vấn với Entertainment Weekly của KBS2 khi được nhà báo hỏi “Cậu thấy thế nào về  việc thử làm MC của Entertainment Weekly” thì anh chàng bày tỏ thể hiện tình cảm dành cho club “Em thật sự muốn làm nhưng có lý do không thể. Không phải vì chương trình được lên sóng vào thứ 7 sao ạ? Đó là ngày em tới club. Em không thể bỏ được”.

club mania  - image 2

Hyoyeon trước đây khi xuất hiện trong Blind Test 180° đã chia sẻ một cách chân thật việc mình đi club mỗi khi bị căng thẳng đã tạo ra đề tài bàn tán vào thời điểm đó. Hyoyeon nói thêm “Ở Club, vai trò của DJ rất quan trọng. Nếu nhạc dở thì chẳng ai muốn nhún nhảy theo cả” cho thấy phát ngôn đậm chất một main dancer của SNSD. Cô nàng hiện đang chuyển thêm sang vai trò DJ dạo gần đây hợp tác làm việc chung với DJ nổi tiếng người nước ngoài.

club mania  - image 3club mania  - image 4

Ca sĩ Hwisung trước đây, khi xuất hiện trong chương trình MBC every1 Radio Star, ngay khi được các MC hỏi về biệt danh 'nguời thường xuyên tới club’, Hwisung đã đáp một cách cool ngầu rằng “Tới đó thì em có thể nghe nhiều nhạc hay. Và em cũng vui đùa ở đó được nữa. Em đi vào mỗi thứ 5, thứ 6, thứ 7, Chúa nhật”. K-Will lúc đó ở bên đã khiến mọi người bật cười khi nói thêm vô “Hwisung còn leo lên cả ghế nữa ạ”.

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: 1boon

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved