Chia sẽ FB

Bình luận 0

DRAMA/MOVIE

Dò tháng sinh để xem nam chính phim Hàn nào sẽ là định mệnh của đời bạn

25-05-2018 14:08      223   0   0

Bạn có tò mò tính cách của mình sẽ hợp với những kiểu nam chính thế nào trong phim Hàn. Tra ngay tháng sinh để xem ai sẽ là một nửa định mệnh của đời mình nhé

Thử tưởng tượng nếu được hẹn hò với những nam chính phim Hàn thì bạn sẽ phù hợp với người nào. Kiểm tra ngay nào!

Tháng 1 : Ahn Min Hyuk (Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon)

Những cô nàng sinh vào tháng 1 được nhận xét là người đầy ước mơ và tham vọng, vì thế họ không ngừng cố gắng thúc đẩy bản thân để hoàn thành mục tiêu đã đặt ra. Trong cuộc sống, họ sẽ cần một người đàn ông có một vòng tay rộng lớn để thể ôm lấy một người phụ nữ mạnh mẽ với hoài bão tràn đầy.

Tháng sinh của bạn sẽ phù hợp với kiểu nam chính nào trong phim Hàn - image 1

Anh chàng Ahn Min Hyuk, do Park Hyung Sik thủ vai, là nam chính hoàn hảo dành cho những cô nàng sinh tháng 1, bởi vì anh chàng không hề sợ hãi hay bỏ rơi Do Bong Soon vì sức mạnh đặc biệt của cô. Trái lại anh giúp cô học cách kiểm soát sức mạnh của mình và yêu cô sâu sắc cho dù cô có khác biệt đi chăng nữa.

Tháng 2: Kim Shin (Goblin)

Một cô nàng sinh vào tháng Hai luôn phóng khoáng, tự do sẽ phù hợp nhất với một người đàn ông không cố bắt bạn thay đổi bản thân theo ý mình. Người đàn ông ấy luôn tôn trọng cá nhân và tự do của mỗi người, và điều này sẽ làm cho người phụ nữ cảm thấy an toàn.

Tháng sinh của bạn sẽ phù hợp với kiểu nam chính nào trong phim Hàn - image 2

Anh chàng yêu tinh Kim Shin do Gong Yoo thủ vai, đã yêu một Ji Eun Tak tự do và đáng yêu. Dù ban đầu anh đến bên cô là vì bảo vệ nhưng cuối cùng anh vẫn rơi vào sự quyến rũ và mạnh mẽ của cô.

Tháng 3: Heo Joon Jae  (Huyền thoại biển xanh)

Cô nàng sinh vào tháng Ba sẽ phù hợp với một người đàn ông có sự kiên nhẫn và biết cách an ủi người khác, bởi vì những cô nàng này rất hay buồn bã và nếu hẹn hò với những anh chàng này, họ sẽ là một liều vitamin hiệu nghiệm cho tinh thần. 

Tháng sinh của bạn sẽ phù hợp với kiểu nam chính nào trong phim Hàn - image 3

Nam chính dành cho những cô nàng tháng 03 chính là Heo Joon Jae, do Lee Min Ho thủ vai, anh chàng khiến trái tim mọi người đổ gục vì sự kiên nhẫn khi chăm sóc cho cô người cá Shim Chung trong những lúc cô hành động như một đứa trẻ tò mò về thế giới loài người.

Tháng 04: Cha Jin Wook (Bí mật ngọt ngào)

Người con gái sinh tháng 04 thì phù hợp với những chàng trai chủ động. Họ biết họ muốn gì và luôn sẵn sàng thể hiện sự hạnh phúc bên người phụ nữ mà họ yêu mến

Tháng sinh của bạn sẽ phù hợp với kiểu nam chính nào trong phim Hàn - image 4

Nam chính dành cho những cô nàng này là Cha Jin Wook (Sung Hoon) là một chaebol ăn chơi đã thay đổi thành một người đàn ông làm việc chăm chỉ sau khi gặp Lee Yoo Mi. Anh không ngại thể hiện tình cảm của mình dành cho cô và chiến đấu vì mối quan hệ của họ.

Tháng 05: Do Min Joon (Vì sao đưa anh tới)

Người con gái sinh tháng 04 cần người đàn ông có thể giúp họ nhiều, cho họ lời khuyên, hiểu cho họ và cổ vũ họ trải nghiệm những thử thách mới.

Tháng sinh của bạn sẽ phù hợp với kiểu nam chính nào trong phim Hàn - image 5

Cụ giáo Do Min Joon do Kim Soo Hyun đóng đã giúp cô nàng ngôi sao Cheon Song Yi rất nhiều, bảo vệ cô và khuyến khích cô đứng lên đối mặt với mọi khó khăn.

Tháng 06: Kim Je Ha (K2)

Con gái sinh tháng 05 rất vui vẻ và tươi sáng, vì thế những chàng trai hài hước và có khả năng bảo vệ người con gái họ yêu sẽ phù hợp với những cô nàng này.

Tháng sinh của bạn sẽ phù hợp với kiểu nam chính nào trong phim Hàn - image 6

Nam chính dành cho tháng 5 chính là chàng vệ sĩ Kim Je Ha do Ji Chang Wook thủ vai, cách anh chàng nghiêm túc bảo vệ người yêu nhưng vẫn không quên dành những nụ cười hay đùa vui tinh nghịch giúp người yêu mình thoải mái hơn.

Tháng 07: Yoo Shi Jin (Hậu duệ mặt trời)

Người con gái  sinh vào tháng Bảy cần một người đàn ông trung thực và chân thực. Anh ta phải sẵn sàng chia sẻ cả cái tốt lẫn mặt xấu của mình mà không cố gắng giấu giếm.

Tháng sinh của bạn sẽ phù hợp với kiểu nam chính nào trong phim Hàn - image 7

Nam chính phù hợp với tháng sinh này là đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) vì anh đã thích bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) từ cái nhìn đầu tiên và anh cũng không ngại trung thực với cảm xúc của mình.

Tháng 08: On Jung Seon (Nhiệt độ tình yêu)

Con gái sinh vào tháng Tám cần một người đàn ông có thể khiến họ cảm thấy  thoải mái. Ở bên người đàn ông này, họ sẽ luôn thấy cơ thể và tâm trí thoải mái, không còn vướng bận bất cứ chuyện gì.

Tháng sinh của bạn sẽ phù hợp với kiểu nam chính nào trong phim Hàn - image 8

Nam chính dành cho con gái tháng 8 là On Jung Seon, được đóng bởi Yang Se Jong, tuy trẻ hơn Lee Hyun Soo nhưng anh ấy lại trở thành trụ cột tinh thần ủng hộ cho cô ấy và là người duy nhất cho cô ấy được sự an tâm khi ở bên cạnh.

Tháng 09: Son Oh Gong (Tây du kí)

Con gái tháng 9 cần một nửa của mình là người thích mạo hiểm và luôn luôn cố gắng học hỏi những điều mới lạ.

Tháng sinh của bạn sẽ phù hợp với kiểu nam chính nào trong phim Hàn - image 9

Nam chính đặc biệt dành cho tháng 9 có ai khác ngoài chú khỉ vui tươi nhưng có cuộc sống đầy mạo hiểm như Son Oh Gong do Lee Seung Gi thủ vai. Nhưng trái ngược với vẻ lạnh lùng, anh ấy lại luôn vui mừng khi được ở bên Jin Seon Mi.

Tháng 10: Suk Han Sung (Hwarang)

Người con gái sinh vào tháng Mười cần một người đàn ông thể hiện được sự ấm áp và tình cảm. Một người khiến bạn cười mỗi ngày với sự hài hước của mình và sống thật 100% với cảm xúc.

Tháng sinh của bạn sẽ phù hợp với kiểu nam chính nào trong phim Hàn - image 10

Nam chính dành cho tháng 10 là Suk Han Sung (Kim Tae Hyung), một nhân vật tươi sáng và vui tươi nhưng trên hết, anh ấy đã thể hiện tình yêu của mình bằng cả trái tim!

Tháng 11: Jung Jae Chan (Khi nàng say giấc)

Một người đàn ông sẵn sàng đi đến chân trời cuối đất, tôn trọng suy nghĩ và lựa chọn của bạn. Họ cho rằng dù là bất cứ chuyện gì chỉ cần có bạn đồng hành thì chẳng có chuyện gì có thể làm khó được 2 người. Mẫu người đàn ông này rất phù hợp với người con gái sinh tháng 10.

Tháng sinh của bạn sẽ phù hợp với kiểu nam chính nào trong phim Hàn - image 11

Nam chính trên màn ảnh Hàn Quốc có tính cách giống như vậy chỉ có thể là Jung Jae Chan, bởi sự tin tưởng và tín nhiệm của anh dành cho Nam Hong Joo luôn là tuyệt đối. Anh sẽ làm bất cứ điều gì cho cô và không bao giờ nghi ngờ lời nói của cô, ngay cả khi cô nói với anh những lời nói dối nhỏ.

Tháng 12: Ko Dong Man (Thanh xuân vật vã)

Một người con gái sinh vào tháng Mười Hai cần một người đàn ông đơn giản yêu vì yêu mà thôi. Luôn hoạt bát, vui vẻ và cởi mở với mọi người xung quanh.

Tháng sinh của bạn sẽ phù hợp với kiểu nam chính nào trong phim Hàn - image 12

Nam chính dành cho nữ tháng 12 là chàng trai nhiệt huyết Ko Dong Man do Park Seo Joon thủ vai. Không chỉ là một người bạn tuyệt vời của Ae Ra, mà anh luôn ở bên cô, chăm sóc cô và yêu thương cô thật sự và cũng không ngại mắng cô nếu cần.

 

 

Source: KB
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved