Chia sẽ FB

Bình luận 0

DRAMA/MOVIE

Đóng quá nhập tâm, những sao hạng A Hàn Quốc gần như phát điên vì vai diễn

24-05-2018 14:51      428   0   0

Khán giả ấn tượng và nể phục với những diễn viên Hàn Quốc gần như phát điên vì vai diễn của mình do đóng quá nhập tâm, diễn sâu tới mức xuất quỷ nhập thần.

Không ít lần, các diễn viên xứ kimchi khiến khán giả ấn tượng vì quá nhập tâm vào nhân vật, đến nỗi nhân cách ngoài đời thật cũng bị ảnh hưởng. Yoo Ah In, Son Ye Jin, Choi Jae Sung... là những diễn viên Hàn Quốc gần như phát điên vì vai diễn của mình do đóng quá nhập tâm, diễn sâu tới mức xuất quỷ nhập thần.

1. Yoo Ah In - vị thái tử đầy bi kịch Sado trong The Throne

Yoo Ah In khiến khán giả "sởn gai ốc" khi xuất hiện đầy bi kịch với vai diễn thài tử Sado trong The Throne. Sado bị Vua cha Yeongjo (Song Kang Ho thủ vai) làm cho phát điên và cuối cùng bị nhốt vào một hòm gạo cho đến chết.

NCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCCCCCCCCCCCC - image 2NCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCCCCCCCCCCCC - image 3

Trong một cảnh quay, theo chia sẻ của Cha Soon Bae, Yoo Ah In đã thực sự đập đầu mình xuống nền đá, chứ không phải xuống phần đệm mà nhà sản xuất đã chuẩn bị. Máu mà khán giả nhìn thấy trên phim cũng chính là máu của anh. Khi thấy máu chảy, thường các diễn viên sẽ dừng lại để sơ cứu nhưng Yoo Ah In vẫn tiếp tục cảnh phim nguy hiểm này.

NCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCCCCCCCCCCCC - image 1

Tất cả máu trên gương mặt thái tử đều là máu thật, nước mắt thật!

NCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCCCCCCCCCCCC - image 4

Màn thể hiện xuất sắc đến mạo hiểm của nam diễn viên sinh năm 1986 vô cùng lôi cuốn người xem và dịp cuối tuần mở màn, phim đã thu hút được 1,8 triệu lượt khán giả tới rạp. Vai diễn này cũng giúp anh trở thành Ảnh đế trẻ tuổi nhất giải Rồng Xanh.

2. Son Ye Jin - người mẹ điên cuồng đi tìm lại con trong The Truth Beneath

"Nữ thần của các nữ thần" Son Ye Jin cũng khiến fan "không ăn nổi cơm" khi cô liên tục thiêu đốt màn ảnh bằng ánh mắt lúc sắc lạnh, lúc tuyệt vọng, lúc dường như đỉnh điểm của sự giận dữ trong siêu phẩm The Truth Beneath.

NCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCCCCCCCCCCCC - image 5

NCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCCCCCCCCCCCC - image 8

Vào vai một người mẹ có con mất tích giữa lúc chồng đang vào giai đoạn cao trào của cuộc tranh cử Tổng thống, Son Ye Jin như hóa điên hóa dại đi tìm lại đứa con bé bỏng. Đôi mắt cô sưng phù lên vì khóc, vì đau khổ, tức giận.

NCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCCCCCCCCCCCC - image 6NCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCCCCCCCCCCCC - image 7

NCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCCCCCCCCCCCC - image 9

3. Choi Jae Sung nhịn ăn để ngấu nghiến cả rắn sống trong Eyes of Dawn

Trong Eyes of Dawn, để có vai diễn chân thực và sống động nhất, nam diễn viên Choi Jae Sung đã tự mình nhịn đói nhiều ngày liền để có thể ngấu nghiến một còn rắn thật.

NCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCCCCCCCCCCCC - image 10

Nhiều fan đã vô cùng ngưỡng mộ nam diễn viên đa hy sinh vì nghệ thuật không màng đến sức khỏe. Và cứ nhắc đến Jae Sung là khán giả lại nghĩ ngay đến cảnh quay kinh điển này.

4. Seo Ye Ji - trầm cảm, bóng đè suốt 4 tháng trời sau khi đóng Save Me

Seo Ye Ji đã có khoảng thời gian 4 tháng bị bóng đè kinh hoàng đến mức suýt trầm cảm bởi cô đã hóa thân hoàn toàn vào vai nữ chính của Save Me. Để chuẩn bị cho vai diễn cần nhiều nội tâm phức tạp này, cô đã "đi bụi", nhốt mình tỏng phòng kín nhiều ngày và chỉ nghe những bản nhạc u sầu đến mức có thể tự tử đi được

NCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCCCCCCCCCCCC - image 11

NCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCCCCCCCCCCCC - image 13NCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCCCCCCCCCCCC - image 14

Cô chia sẻ: "Tôi đã trở thành Sang Mi theo đúng nghĩa đen, tôi khóc không ngừng và cảm thấy tội nghiệp chính mình. Cơ thể tôi không thể cử động, có cảm giác như ai đó đang đuổi theo và đè mình ra sàn trong mỗi giấc mơ".

5. Lee Jung Hyun - đập vỡ cửa kính tàu đienẹ ngầm bằng đầu của chính mình trong A Petal

Trong tác phẩm A Petal năm 1996 của đạo diễn Jang Sun Woo, nữ diễn viên Lee Jung Hyun lúc đó chỉ mới 16 tuổi đã vô cùng mạo hiểm khi tự làm vỡ cửa kính tàu điện ngầm bằng chính đầu của mình. Sau cảnh quay nguy hiểm này, cô đã bị choáng và ngất xỉu. A Petal đã mang về cho Lee Jung Hyun 4 giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất, trong đó có hai giải tại Chuông Vàng và Rồng Xanh.

NCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCCCCCCCCCCCC - image 15NCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCCCCCCCCCCCC - image 16

NCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCNCCCCCCCCCCCC - image 17

Sự tâm huyết với vai diễn của một số diễn viên kỳ cựu xứ Hàn khiến khán giả vừa lo lắng sợ hãi vừa khâm phục. Chính sự hy sinh hết mình là thước đo tài năng của các diễn viên, thật sự sống vì đam mê cho nghệ thuật thứ 7.

Editor: Tôn Nhã
Source: dienanh.net

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved