Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Dự năm 2019 sẽ bùng nổ rực rỡ với sự xuất hiện của dàn sao nam thuộc hàng Top Star

18-12-2018 18:35      93   0   0

Với sự trở lại của một loạt các Top Star thì thì sóng truyền hình, màn ảnh rộng chắc hẳn sẽ rất sôi động với các bộ phim của họ lần lượt được ra mắt đây.

Sự trở lại của các ông hoàng màn ảnh  - image 1

Vào 15 tháng 2 năm 2019 thì công chúng được gặp lại Joowon vì anh ấy sẽ kết thúc kỳ phục vụ quân sự của mình. Joowon đã từng khiến khiến khán giả rung động muôn ngàn cảm xúc với các phim truyền hình như “Bridal Mask”, “Good Doctor”, “Yong-Pal”, v.v…

Sự trở lại của các ông hoàng màn ảnh  - image 2

Sau đó là 10/4, diễn viên Lim Siwan được giải ngũ. Anh chàng hiện tại đang phục vụ với tư cách là lính tại ngũ tại Sư đoàn 6 (Đào tạo tân binh). Lim Siwan được công chúng công nhận năng lực diễn xuất trong các tác phẩm nặng ký trước khi nhập ngũ như “Misaeng”, The Attorney”, v.v… nên đang giữ một vị trí ổn định, hoàn hảo với tư cách là một diễn viên.  

Sự trở lại của các ông hoàng màn ảnh  - image 3

Sự trở lại của các ông hoàng màn ảnh  - image 5

Tiếp theo là tháng 5. Trong tháng này, chúng ta có sự trở lại của hai ngôi sao hàng đầu. Một là Lee Minho đang làm việc với tư cách là nhân viên phục vụ xã hội cộng đồng sẽ kết thúc hoàn toàn vào 11/05. Vào 13/05, Ji Chang-wook đang là lính tại ngũ tại Sư đoàn Bộ binh số 3 sẽ được giải ngũ.  

Sự trở lại của các ông hoàng màn ảnh  - image 4

Cả diễn viên Kim Soo-hyun từng tạo nên sự bùng nổ với “My Love Came From The Star” cũng về lại bên cạnh khán thính giả vào mùa Hè năm sau – 22/07.

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: Insight

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved