Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR BEAUTY

Dụng ý gì đằng sau những chiếc tất lưới của Jennie, có điều gì mất máu bằng điều này nữa chứ

20-07-2018 11:58      663   0   0

Có rất nhiều điều phải khen khi nhắc về 4 cô gái BlackPink: tài năng, xinh đẹp, đẳng cấp, quyến rũ và điều này cũng là điều mà người hâm mộ đã khen ngợi Jennie

Jennie ngày càng khẳng định mình sinh ra là để theo đuổi sexy concept. Trang phục biểu diễn của cô nàng luôn mang vẻ tinh tế và hiện đại nhưng không chỉ dừng lại ở đó, Jennie vô cùng yêu thích những đôi tất lưới.

Thân hình của Jennie được nhận xét là ‘nhỏ con’ nhưng lại vô cùng nóng bỏng. Cô lại còn sở hữu đôi chân nuột nà, bởi thế tất lưới càng giúp Jennie tôn lên nét quyến rũ riêng biệt của mình.

Jennie diện cây Gucci này tại đêm diễn SBS Gayo Daejun. Cô nàng không chỉ đi tất lưới quyến rũ mà còn sử dụng thêm 1 đôi tất đen cao quá gối để tạo nên vẻ năng động.

Dụng ý gì đằng sau những chiếc tất lưới của Jennie có điều gì mất máu bằng điều này nữa chứ - image 8

Dụng ý gì đằng sau những chiếc tất lưới của Jennie có điều gì mất máu bằng điều này nữa chứ - image 1

Có thể nói đây là outfit biểu diễn xuất sắc nhất của Jennie trong thời gian quảng bá Du Ddu Du Ddu. Cô mặc áo crop top trắng, quần short trắng, tất lưới trắng và chiếc mũ trắng độc đáo. Ngoại hình đẹp hoàn hảo của nữ idol làm fan boy tới cổ vũ trực tiếp không khỏi đau tim.

Dụng ý gì đằng sau những chiếc tất lưới của Jennie có điều gì mất máu bằng điều này nữa chứ - image 2Dụng ý gì đằng sau những chiếc tất lưới của Jennie có điều gì mất máu bằng điều này nữa chứ - image 3

Trong đêm diễn tại trường Kongkuk, BLACKPINK không diện những bộ cánh sang chảnh mà sử dụng các item rất cá tính và “bụi”. Đôi tất lưới của Jennie cũng được nâng cấp lên kiểu dáng dày dặn.

Dụng ý gì đằng sau những chiếc tất lưới của Jennie có điều gì mất máu bằng điều này nữa chứ - image 7

Lại một lần nữa, sân khấu Music Core, Jennie và trang phục màu trắng làm cộng đồng fan xôn xao. Cô nàng diện tất lưới trắng đính pha lê mang lại vẻ giàu có và sang trọng.

Dụng ý gì đằng sau những chiếc tất lưới của Jennie có điều gì mất máu bằng điều này nữa chứ - image 4

 

Dụng ý gì đằng sau những chiếc tất lưới của Jennie có điều gì mất máu bằng điều này nữa chứ - image 5

Dụng ý gì đằng sau những chiếc tất lưới của Jennie có điều gì mất máu bằng điều này nữa chứ - image 6

Cô nàng diện áo sơ mi trắng cùng chân váy kẻ giống như một nữ sinh, nhưng đôi tất đen mỏng toát lên vẻ thu hút chết người.

Jennie có một khuôn mặt thon gọn, đường nét sắc sảo, nhất là đôi mắt đầy thu hút. Cũng như 3 thành viên khác, thân hình của Jennie được nhận xét là “nhỏ con” nhưng lại vô cùng nóng bỏng. Cô lại còn sở hữu đôi chân nuột nà, bởi thế tất lưới càng giúp Jennie tôn lên nét quyến rũ riêng biệt của mình. Mong rằng coordi sẽ tiếp tục “giữ vững phong độ”, giúp Jennie mặc đẹp “đốn tim” người hâm mộ.

Editor: Tôn Nhã

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved