Chia sẽ FB

Bình luận 0

FASHION TREND

Fan bức xúc vì công ty quản lý cho trẻ vị thành niên NANCY mặc đồ hở hang, tạo dáng phản cảm

14-03-2019 16:39      827   0   0

MOMOLAND sẽ comeback vào ngày 15/03 với album mang tên "Show Me" sau 9 tháng kể từ mini album “Fun to the World”, đi theo hình ảnh sexy, bí ẩn

MOMOLAND đã bắt đầu phát hành những teaser đầu tiên dọn đường cho album mới "Show Me" sẽ được lên kệ vào ngày 15/03 tới.

Fan bức xúc vì công ty quản lý cho trẻ vị thành niên NANCY mặc đồ phản cảm hở hang quá mức - image 1

Chỉ với những hình ảnh đầu tiên, fan Kpop đã nhận thấy MOMOLAND thay đổi hình ảnh trẻ trung, vui tươi trước đây để hướng đến hình ảnh quyến rũ, bí ẩn trong sự trở lại mới nhất này. Tuy nhiên, loạt ảnh này của MOMOLAND lại đang gây tranh cãi vì vấn đề trang phục của thành viên Nancy. 

Fan bức xúc vì công ty quản lý cho trẻ vị thành niên NANCY mặc đồ phản cảm hở hang quá mức - image 2

Trong số các thành viên, Nancy là người có outfit táo bạo nhất với váy cup ngực, ôm sát cùng tất lưới. Sẽ không có gì đáng nói nếu như Nancy không phải là thành viên nhỏ tuổi nhất MOMOLAND. "Bông hồng lai" chỉ mới sinh năm 2000, vẫn chưa bước qua lễ trưởng thành trong văn hóa Hàn Quốc nên vì thế cô vẫn được tính là người trong độ tuổi vị thành niên, thế nhưng lại phải mặc trang phục quá gợi cảm và sexy. 

Bên cạnh ý kiến phản đối của người hâm mộ, một số người cho rằng vì concept của album là quyến rũ, thế nên việc mặc trang phục hở hang của Nancy là điều hoàn toàn bình thường, tương tự những girlgroup khác mà thôi. 

 

Source: TH
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved