Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Fan rộ lên việc TOP sẽ rời BigBang và YG, TOP đã bị chính công ty 10 năm bỏ quên và đối xử bất công

08-11-2018 10:39      938   0   0

Quá khứ liên quan đến cần sa, TOP nhận những chỉ trích nặng nề về hành động của mình, hiện TOP đang thực hiện nghĩa vụ quân sự và không hoạt động nghệ thuật

Ngày 4 tháng 11 là sinh nhật của thành viên BIGBANG T.O.P. Và thường là theo truyền thống của công ty YG Entertainment sẽ chia sẻ kỷ niệm này với nghệ sĩ của mình bằng việc tải lên một thông điệp để chúc mừng thông qua phương tiện truyền thông xã hội, vì sinh nhật là một trong những ngày đặc biệt của thần tượng của họ.

Tuy nhiên, sinh nhật mới nhất của T.O.P mới đây không được YG Ent làm điều này nữa, công ty YG không thông báo và chia sẻ điều gì trong ngày này 

Điều này gần đây đã gây khó chịu và thắc vọng từ người hâm mộ và làm họ nghĩ rằng công ty YG Ent không còn quan tâm đến T.O.P nữa, đối xử bất công với TOP trong ngày sinh nhật. Một số người đã tuyên bố rằng YG Entertainment hiện đã từ bỏ T.O.P.

Fan rộ lên việc TOP sẽ rời BigBang và YG TOP đã bị chính công ty 10 năm bỏ quên và không quan tâm  - image 1

Tất nhiên, thành viên T.O.P của BIGBANG hiện đang phục vụ trong nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình với tư cách là một nhân viên phục vụ công cộng và điều này cũng đã có một vài tranh cãi trong quá khứ liên quan đến cần sa. Có thể là YG đang cố gắng giữ sự bí mật và không gian riêng cho thành viên BigBang càng nhiều càng tốt cho đến khi đúng thời điểm thích hợp, mọi thứ lắng xuống họ mới có thể quảng bá cho hình ảnh của T.O.P trở lại.

Nhưng người hâm mộ gần đây cũng đã suy đoán rằng T.O.P sẽ không gia hạn hợp đồng với YG Entertainment và tin rằng mối quan hệ giữa hai người đã giảm đi trong những năm qua.

Bạn có nghĩ rằng YG Entertainment và T.O.P đang chuẩn bị kết thúc mọi thứ sớm không?

Editor: Tôn Nhã
Via: KM

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved