Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Fansite đột ngột đóng cửa, fan ngỡ có 'biến' ai ngờ do master bận...debut làm đồng nghiệp với idol

11-02-2019 16:10      4.1K   0   0

Cô nàng master này đã gây bất ngờ khi quyết định đóng cửa fansite một cách đột ngột, tuy nhiên cô còn khiến mọi người sốc hơn khi thông báo chuẩn bị debut.

Các fan Kpop chắc hẳn ai cũng quen với khái niệm maste-nim, chỉ những "chị đại' vô cùng quyền lực trong fandom. Bởi những người này còn hơn cả fan thông thường, nhờ thường theo thần tượng đến mọi nơi, tiếp cận với thần tượng trong khoảng cách gần, chính vì thế mà họ cũng nắm trong tay nhiều chuyện "thâm cung bí sử" về thần tượng. Vì thế mỗi động thái, phát ngôn của masternim có thể ảnh hưởng rất lớn tới hình ảnh của thần tượng và tâm lý các fan khác. 

Có rất nhiều lý do dẫn đến việc một fansite quyết định đóng cửa, nếu như trong quá khứ lý do chủ yếu là chuyện hẹn hò của thần tượng thì vài năm trở lại đây nguyên nhân trở nên đa dạng hơn như nổi giận với thần tượng, chuyển sang "đu" thần tượng khác, đời sống cá nhân...Tuy nhiên giờ đây có thêm một lý do nữa, đó chính là...debut. 

Mới đây, một fansite có tên @jwonbeom_com đã thông báo sẽ đóng cửa sau khoảng thời gian ủng hộ và giúp đỡ trainee Jeong Wonbeom (Jellyfish Entertainment) trong suốt thời gian anh chàng tham gia show "Under Nineteen". Người chủ fansite này viết: "Hãy thương yêu Wonbeom thật nhiều kể từ bây giờ nha. À, và cả tôi cũng sẽ sớm debut thôi, hãy dành cho tôi thật nhiều tình cảm nhé!". 

Fansite đột ngột đóng cửa fan ngỡ có biến ai ngờ do master bậndebut làm đồng nghiệp với idol - image 1

trainee Jeong Wonbeom

Câu chuyện này nhanh chóng nhận được sự chú ý của netizen Hàn. Mọi người bình luận:

-'Cô ấy có thể ra mắt làm diễn viên hay người mẫu...hoặc cô ấy chỉ đang đùa thôi đáy mà"

-"Đáng lẽ cô ấy không nên tiết lộㅋㅋㅋㅋㅋCô ấy có lẽ đã sống 2 cuộc đời khác nhau và tìm được niềm vui từ việc này...nhưng dù sao thì chúc mừng cho việc ra mắt nhé"

-"Không phải một thành viên Momoland cũng từng là fansite sao?'

-"Điều này làm tôi nhớ đến một fansite của Baekhyun cũng đóng cửa vì đi nhập ngũㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ "

-'tôi có cảm giác cô ấy chắc sẽ nhận nhiều ghét bỏ khi ra mắt"

Netizen còn chỉ ra điều thú vị hơn khi Wonbeom - thực tập sinh mà fansite này ủng hộ còn chưa chắc chắn về tương lai của anh chàng nhưng cô nàng masternim kia thì chắc chắn sẽ được ra mắt. Rất có thể, cô nàng này sẽ trở thành tiền bối của Wonbeom trong tương lai. Sau bài viết trên thì tài khoản của fansite cũng đã biến mất vĩnh viễn trên mạng xã hội Twitter. Nhiều cư dân mạng rất tò mò về danh tính của masternim bí ẩn này đồng thời cũng dành cho cô nàng những lời có cánh vì quyết tâm đến gần bias hơn với tư cách đồng nghiệp. 

Fansite đột ngột đóng cửa fan ngỡ có biến ai ngờ do master bậndebut làm đồng nghiệp với idol - image 2

Ngoài câu chuyện nói trên, trong Kpop cũng từng xảy ra chuyện tương tự, đó chính là Jane (Momoland) từng là fansite ủng hộ L (INFINITE) 

Source: TH
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved