Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

Giám đốc tạo mẫu YG kể quá trình tạo hình cực sang chảnh của Black Pink trong hit “DDU-DU DDU-DU”

26-07-2018 12:09      300   0   0

Giám đốc phụ trách đội ngũ tạo mẫu của bộ phận sản xuất nội dung thuộc YG Entertainment đã bật mí quy trình chi tiết khi lựa chọn trang phục và tạo hình...

Theo lời kể của vị giám đốc này, đội ngũ phục trang đã chuẩn bị gần 20 bộ cánh dự phòng trực tiếp tại trường quay MV. Cô cho biết: “Tôi bắt đầu dự án hình ảnh khoảng 1 tháng trước khi quay MV, sau khi nhận được thông tin đây sẽ là ca khúc có hiệu ứng mạnh mẽ. Chúng tôi thường không có lựa chọn nào khác ngoài đợi vì cần một bài hát chủ đề chính thức để có thể bắt tay vào các công việc cụ thể. Đặt hàng trang phục dùng trong MV mất 2 tuần. Đó là khoảng thời gian ít ỏi khi cân nhắc quần áo cho 4 thành viên, nhưng với YG thì đó là nhiều hơn thường lệ. Chúng tôi thường có ít thời gian hơn khi làm cho Big Bang”.

Giám đốc tạo mẫu YG kể quá trình tạo hình cực sang chảnh của Black Pink trong hit “DDU-DU DDU-DU” - image 1

Giám đốc tạo mẫu YG kể quá trình tạo hình cực sang chảnh của Black Pink trong hit “DDU-DU DDU-DU” - image 2

Trang phục của BLACKPINK trong 'DDU-DU DDU-DU' được nhiều người trầm trồ vì nhấn mạnh được vẻ girl crush và đều có giá thành đắt đỏ

Giám đốc tạo mẫu YG kể quá trình tạo hình cực sang chảnh của Black Pink trong hit “DDU-DU DDU-DU” - image 3Giám đốc tạo mẫu YG kể quá trình tạo hình cực sang chảnh của Black Pink trong hit “DDU-DU DDU-DU” - image 4

“Cảnh bột bay ra từ trang phục của Lisa được tạo ra ngay trong quá trình quay phim. Chúng tôi phải đảm bảo chuẩn bị kĩ để có thể tạo nên các cảnh kết hợp khác nhau ngay tại chỗ và sự chuẩn bị kĩ lưỡng của chúng tôi đã cho thấy kết quả”.

Nói về bước ngoặt hình ảnh của BLACKPINK cho đợt comeback này, stylist chia sẻ: “Chúng tôi trải qua vô số lần thử đồ để xác nhận chính xác concept “mạnh mẽ” có thể xóa bỏ hình ảnh xinh đẹp nguyên sơ của họ”.

Thông tin chi tiết về tạo hình trang phục cho từng thành viên cũng được cung cấp. Về lựa chọn trang phục cho Jennie, giám đốc sáng tạo cho hay: “Chúng tôi chọn các bộ cánh nhấn mạnh được vẻ dễ thương, xinh đẹp và sành điệu của cô ấy. Tôi cũng lựa chọn bộ suit trong bộ sưu tập 'Vivienne Westwood' 14FW mà mình rất thích để Jennie có chút âm hưởng của thập niên 90. Hình ảnh girl-crush được hoàn thiện qua thần thái cô ấy thể hiện trong MV”.

Giám đốc tạo mẫu YG kể quá trình tạo hình cực sang chảnh của Black Pink trong hit “DDU-DU DDU-DU” - image 5

Với Rosé, cô được đội ngũ stylist giữ nguyên hình ảnh nữ tính quen thuộc nhất trong số 4 người: “1 trong những điểm quyến rũ của Rosé là cô ấy cực kì nữ tính và có dáng người mảnh dẻ. Nhưng miêu tả nét nữ tính với độc 1 chiếc váy sẽ bị giới hạn nên chúng tôi nhấn nhá thêm vào phụ kiện như những đôi giày nổi bật hay vật trang trí tóc”.

Giám đốc tạo mẫu YG kể quá trình tạo hình cực sang chảnh của Black Pink trong hit “DDU-DU DDU-DU” - image 6

Về Jisoo, giám đốc giải thích: “Nhiều người nghĩ Jisoo có hình ảnh bình lặng, nhưng chúng tôi nhận thấy cô ấy tỏa ra vẻ sành điệu và tinh vi. Tôi thử tạo cho Jisoo một chút hình ảnh mà tôi muốn hướng đến. Tôi rất vui vì Jisoo đã có một hình ảnh mới trong MV này”.

Giám đốc tạo mẫu YG kể quá trình tạo hình cực sang chảnh của Black Pink trong hit “DDU-DU DDU-DU” - image 7

Giám đốc sáng tạo dành nhiều lời “có cánh” cho tạo hình của Lisa: “Với người làm nghề tạo mẫu thời trang thì cô ấy có vẻ ngoài hoàn hảo nhất. Cô ấy có thể thể hiện được nhiều phong thái khác nhau vì có tỉ lệ tuyệt đẹp. Đó là lí do những gì không hợp với thành viên khác sẽ được dành cho Lisa. Cực kì khó lựa vì mỗi bức ảnh chúng tôi chụp cô ấy mặc các trang phục được chọn đều trở thành những tấm hình đẹp nhất. Tôi không hề nói quá khi nói rằng mình có thể tạo kiểu theo trái tim mình qua cô ấy”.

Giám đốc tạo mẫu YG kể quá trình tạo hình cực sang chảnh của Black Pink trong hit “DDU-DU DDU-DU” - image 8

Source: xecuatui
Editor: KN

QK Ngân
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved