Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Giữa lúc Kai hẹn hò, Krystal và Suho bỗng đăng ảnh đôi mờ ám, nghi vấn lovestagram bùng nổ?

07-01-2019 14:10      6.7K   0   0

Hai ngôi sao nhà SM Entertainment bỗng gây chú ý khi đăng tải hình ảnh tương tự nhau lên Instagram cá nhân, nhất là sau khi Kai công khai chuyện hẹn hò

Ngày 01/01, Krystal đã đăng lên Instagram tấm ảnh cô chụp cùng một chiếc mặt nạ ngay trong thời khắc đón mừng năm mới. Chuyện sẽ không có gì nếu như Suho không đăng lên tấm ảnh chụp chiếc mặt nạ y hệt vào ngày 05/01 vừa qua.

Động thái của hai ngôi sao nhà SM ngay lập gây nên nhiều sự chú ý, nhất là trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay, khi Kai và Jennie công khai yêu nhau chỉ vừa được vài ngày. 

Giữa lúc Kai hẹn hò Krystal và Suho bỗng đăng ảnh đôi mờ ám nghi vấn lovestagram bùng nổ - image 1

Fan liên tục bình luận dưới bức ảnh của Suho những câu như: "Giống y hệt với mặt nạ của Krystal phải không?""Krystal cũng từng đăng một chiếc như vậy lên Instagram""Đừng nói với tôi là giữa họ có điều gì đó nhé!"...

Nghi vấn của fan hoàn toàn có cơ sở khi chiếc mặt nạ này không phải là thứ ai cũng có được. Đây là một sản phẩm chỉ bán tại địa điểm có tên là The McKittrick, nằm ở trung tâm thành phố NewYork. Nơi này hoạt động dưới mô hình khách sạn - nhà hát, nổi tiếng với buổi biểu diễn Sleep No More. Mỗi khán giả khi bước chân vào đây, họ đều sẽ được phát cho một chiếc mặt nạ Macbeth. Đây là sản phẩm đặc trưng lấy cảm hứng từ tác phẩm cùng tên của William Shakespeare.

Và với việc sở hữu hai chiếc mặt nạ giống nhau, rõ ràng cả Krystal và Suho đều đã ghé qua nơi đây và đã cầm chiếc mặt nạ về làm kỉ niệm. Tuy vậy đây vẫn chỉ là nghi vấn từ công chúng bởi không có bằng chứng nào cho thấy họ có đi chung hay không. Bởi lẽ Krystal tải lên tấm ảnh trên vào ngày 1/1. Trong khi Suho mới chỉ bắt đầu đăng ảnh trên Instagram và tiết lộ rằng mình đang vi vu ở NewYork từ ngày 4/1.

Giữa lúc Kai hẹn hò Krystal và Suho bỗng đăng ảnh đôi mờ ám nghi vấn lovestagram bùng nổ - image 2

Dù vậy cư dân mạng vẫn chia thành 2 phe, một phe cho rằng mọi người đang nghiêm trọng hóa vấn đề, phe còn lại nghi ngờ Suho và Krystal đã gặp nhau và cùng đi tới The McKittrick, chỉ là thời điểm mà họ đăng hình khác nhau mà thôi. Và mặc dù EXO có lịch trình vào đêm ngày 31/12 thì vẫn không loại trừ khả năng nam idol lập tức bay sang New York ngay sau khi chương trình kết thúc. 

Source: Lostbird
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved