Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Giữa tâm bão của người anh em, PENTAGON lo cho số phận mình xuất hiện với gương mặt như 'đưa đám'

14-09-2018 09:57      229   0   0

Ở một diễn biến khác của câu chuyện gà nhà CuBe, PENTAGON đã có mặt tại khu vực diễn tập M!Countdown 13/9 với vẻ mặt không thể chán chường hơn.

Ngày hôm nay (13/9) quả là một ngày đầy mệt mỏi với fan CUBE và truyền thông Hàn khi bị CUBE xoay như chong chóng với những thông tin trái ngược liên quan đến việc đi hay ở của Hyuna và E'Dawn.  

Ở một diễn biến khác, fan KPOP đã bắt gặp hình ảnh PENTAGON xuất hiện tại khu vực diễn tập của M!Countdown ngay giữa tâm bão. Đúng như dự đoán, các thành viên ai cũng mang vẻ mặt buồn bã như "đưa đám". Các chàng trai không thể giấu nổi vẻ mệt mỏi, chán chường trước những điều tiếng xoay quanh công ty và thành viên cùng nhóm. 

Giữa tâm bão của người anh em PENTAGON lo cho số phận mình xuất hiện với gương mặt như đưa đám - image 1

PENTAGON vừa comeback với ca khúc "Naughty Boy" mà không có E'Dawn với YanAn. Hiện tại, PENTAGON đang đối mặt với nguy cơ mất đi E'Dawn, một rapper kiêm nhà sản xuất âm nhạc chính trong nhóm. Lần này, tuy E'Dawn không tham gia biểu diễn nhưng anh chàng cũng chịu trách nhiệm sản xuất ca khúc này. Comeback giữa những lời thị phi, chắc chắn các thành viên PENTAGON không thể tránh khỏi những lời bàn ra tán vào. Không thể phủ nhận một sự thật rằng dù PENTAGON không trực tiếp dính vào scandal nhưng họ cũng là những người vô tội chịu nhiều tổn thương từ sự việc này.

Editor: Tôn Nhã
Cre: tinnhac

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved