Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Giữa tâm bão kick-out, lượt theo dõi SNS của HyunA tăng số khủng, netizen đồng loạt theo phe

14-09-2018 10:00      1.6K   0   0

Chỉ sau vài tiếng thông báo kick-out đơn phương từ Cube Ent được tung ra, Instagram cá nhân của HyunA nóng đột biến với lượt theo dõi tăng chóng mặt

Sau những ngày đầu tháng 08 đau tim vì chuỗi scandal hẹn hò thì ngày 13/09 tiếp tục được ghi nhớ vào lịch sử Kpop với tên gọi "Ngày Cube" vì những thông báo sốc mà chúng ta liên tiếp phải đón nhận. Mở màn bằng tuyên bố đơn phương chấm dứt hợp đồng giữa Cube Ent với hai nghệ sĩ HyunA - E'Dawn, công ty đã đưa công chúng vào một tình thế hỗn loạn khi liên tiếp thay đổi quyết định, tổng cộng Cube Ent đã đưa ra 4 thông báo liên tiếp nhau mà cái này cách cái trước chỉ cách vài tiếng và nội dung thì cứ "vả nhau" đôm đốp. Thậm chí khi đưa ra thông báo được-cho-là "cuối cùng" thì Cube Ent vẫn cứ lấp lửng khiến công chúng tự hỏi rốt cuộc số phận của HyunA và E'Dawn là như thế nào. 

Giữa tâm bão kick-out lượt theo dõi SNS của HyunA tăng số khủng netizen đồng loạt theo phe - image 1

Trong lúc màn drama kick-out do Cube Ent tự dàn dựng tự biểu diễn chưa biết khi nào kết thúc thì cư dân mạng chuyển hướng sang quan tâm đặc biệt đến Instagram cá nhân của HyunA. Số lượng người theo dõi Instagram của HyunA đã tăng từ 7,8 triệu followers lên 8 triệu followers chỉ trong vài tiếng sau thông báo của Cube Ent "đá" HyunA và bạn trai E'Dawn ra khỏi công ty, tăng cùng một lúc hơn 200,000 lượt theo dõi, con số khá lớn trong một thời gian ngắn. Người hâm mộ của HyunA cũng luôn túc trực trên các trang tin tức lẫn SNS cá nhân của HyunA để chờ đợi một chút thông tin từ chính chủ, nhất là sau ngày hôm qua cả HyunA và E'Dawn đều không có bất kì tin tức nào. 

Giữa tâm bão kick-out lượt theo dõi SNS của HyunA tăng số khủng netizen đồng loạt theo phe - image 1

Kể từ sau khi scandal tình cảm nổ ra dẫn đến hoạt động bị "đóng băng" thì HyunA vẫn giữ liên lạc với người hâm mộ thông qua các hình ảnh, video được đăng tải đều đặn trên Instagra cá nhân @hyunah_aa

Tập cuối trong bộ drama kichk-out kéo dài của công ty Cube với HyunA và E'Dawn sẽ được dự định lên sóng vào tuần tới. Nhưng với những gì đã xảy ra trong ngày hôm qua (13/09) thì chẳng biết được chúng ta sẽ được đón nhận những gì bất ngờ tiếp theo tử Cube Ent đâu. Cùng chờ đợi nào! 

Giữa tâm bão kick-out lượt theo dõi SNS của HyunA tăng số khủng netizen đồng loạt theo phe - image 2

Cùng chờ đón tập cuối của bộ drama do Cube sản xuất vào tuần sau. Nhưng hết hay chưa thì chỉ mình Cube biết! 

Source: Allkpop
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved