Chia sẽ FB

Bình luận 0

FASHION TREND

Góc siêu thực tế: chiến lược lặp đi lặp lại với 3 kiểu quần bạn có thể mặc trong suốt mùa đông

14-12-2018 10:47      300   0   0

Biến đổi nhiều phong cách khác nhau và thiết thực nhất là tiết kiệm cho chiếc ví của bạn chính là lý do mà bạn chỉ nên đầu tư vào 3 kiểu quần này

Mùa đông sẽ qua nhanh thôi nên thật lãng phí nếu bạn đầu tư quá nhiều trang phục trong mùa này, thế nên lựa chọn trang phục phù hợp, phù hợp với nhiều phong cách là nguyên tắc mua sắm thực tế nhất trong mùa này. 

Một chiếc quần có thể biến hóa với nhiều phong cách khác nhau, phối đồ nào cũng hợp và nhất là hoàn thành được nhiệm vụ bảo vệ tốt đôi chân của người mặc trong suốt mùa đông là lý do mà bạn nên quan tâm tới 3 kiểu quần được đề nghị dưới đây. Bài viết không cố gắng đẩy bạn "lọt' vào hố mua sắm mà đang muốn giúp bạn tiết kiệm tiền trong chiếc ví của mình đấy! 

Quần kẻ sọc

Mọi cô gái đều thích "kẻ sọc", vì sao ư? đơn giản nhưng lại cực hút mắt. Tuy nhiên hầu hết mọi người đều nản lòng với việc phối trang phục với họa tiết này. 

Sẽ có rất nhiều cô gái khi nhìn người mẫu mặc quần kẻ sọc sẽ kiểu "Mình cũng sẽ trông như vậy" nhưng khi đã tậu một chiếc bạn chợt nhận ra là mình đã sai, từ đó dẫn đến tâm lý "cạch mặt" mọi họa tiết này. Vậy phải làm sao để khi mua họa tiết này về nhà và bạn cảm nhận được rằng mình đã "chiến thắng" được chúng. Hôm nay bài viết sẽ chỉ có bạn bí bíp để mặc hoàn hảo một chiếc quần kẻ sọc và bạn sẽ không còn phải "đóng băng" suy nghĩ của mình trước những kiểu quần này trong tương lai nữa. 

Góc siêu thực tế chiến lược lặp đi lặp lại với 3 kiểu quần bạn có thể mặc trong suốt mùa đông - image 1

Khi mặc quần kẻ sọc, hãy nhớ phần thân trên luôn kết hợp với các kiểu áo trơn để không biến tổng thể thành một mớ lộn xộn, như mặc một chiếc áo khoác cùng màu đi cùng áo len cổ lọ bên trong, hoặc đơn giản hơn chỉ cần đi cùng hoodie hay sweater trơn là ổn. Đi kèm giày thể thao basic hay boot đen cổ ngắn là đủ biến bạn thành một icon thời trang rồi. 

Góc siêu thực tế chiến lược lặp đi lặp lại với 3 kiểu quần bạn có thể mặc trong suốt mùa đông - image 5

Quần kaki ống rộng 

Quần ống rộng là một item 2 cực. Nếu bạn kết hợp tốt nó sẽ khiến bạn trông hợp thời trang, còn nếu không chính kiểu quần này sẽ "nuốt' tỉ lệ cơ thể của bạn. Coa hai gợi ý cho bạn khi diện kiểu quần này, một là kết hợp phần thân trên cùng màu, hai là chọn màu phù hợp ví dụ như mũ màu be hoặc áo len màu đậm. 

Góc siêu thực tế chiến lược lặp đi lặp lại với 3 kiểu quần bạn có thể mặc trong suốt mùa đông - image 3

Khi mặc quần ống rộng nên sơvin áo vào trong để tỉ lệ thân hình trông tốt hơn. bạn hoàn toàn có thể diện sneaker hay giày bệt như trong hình nhưng đôi giày được khuyên phù hợp với set trang phục này là boot đen, nó sẽ khiến chân bạn trông dài và thon hơn. 

Góc siêu thực tế chiến lược lặp đi lặp lại với 3 kiểu quần bạn có thể mặc trong suốt mùa đông - image 4

Quần trắng suông 

Đừng sợ màu trắng sẽ khiến bạn trông béo lên, trong thực tế mặc quần trắng trong mùa đông siêu tiện lợi, như việc bạn có thể mặc đại một chiếc áo hoodie đen và mũ len đen cũng khiến set đồ của bạn trông như thời trang cao cấp rồi. 

Góc siêu thực tế chiến lược lặp đi lặp lại với 3 kiểu quần bạn có thể mặc trong suốt mùa đông - image 6

Góc siêu thực tế chiến lược lặp đi lặp lại với 3 kiểu quần bạn có thể mặc trong suốt mùa đông - image 7

 

Source: Popdaily
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved