Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Golden Disc Awards lần 33: BlackPink có nguy cơ bị 'out', chỉ được đề cử và fan không được vote

06-12-2018 11:02      300   0   0

Dịp cuối năm là thời gian làng giải trí Hàn sẽ tổ chức những chương trình trao giải vinh doanh những nhóm nhạc, ca sĩ và diễn viên có sự đóng góp vượt bật

Vào ngày 5/12 vừa qua, BTC Golden Disc Awards lần thứ 33 đã công bố chương trình trao giải sẽ diễn ra vào 5-6/1/2019 sắp tới. Một lần nữa, lễ trao giải danh giá này nhấn mạnh sự công bằng sẽ là yếu tố quan trọng nhất để quyết định xem ai mới là chủ nhân của các giải thưởng. 

Golden Disc Awards lần 33 Sợ YG chơi chiêu BlackPink hi vọng được đề cử nhưng fan không được vote - image 2

Lễ trao giải GDA lần thứ 33 đã chính thức khởi động

Mục tiêu của GDA năm nay chính là không cho phép nghệ sĩ được chiến thằng bằng mức độ phổ biến, sức mạnh của fandom. Chính vì vậy, hình thức vote sẽ bị loại ở các hạng mục quan trọng như Bonsang, Daesang và Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất. 

Tương tự như năm ngoái, nghệ sĩ chiến thắng sẽ được chọn dựa trên số lượng bán album, lượng download digital và đánh giá của các chuyên gia. Ban giám khảo tham gia chấm điểm bao gồm 30 nhà sản xuất chương trình âm nhạc, nhà phê bình âm nhạc và các phóng viên giải trí. 

Golden Disc Awards lần 33 Sợ YG chơi chiêu BlackPink hi vọng được đề cử nhưng fan không được vote - image 1

BTC Golden Disc Awards lần thứ 33 đã quyết định không cho phép các fandom được vote để đảm bảo tính công bằng cho lễ trao giải.

Những sản phẩm âm nhạc phát hành trong khoảng thời gian từ 1/12/2017 đến ngày 30/11/2018. Như vậy có nghĩa là  - nhóm nhạc nữ đình đám của YG sẽ có cơ hội được đề cử. Với sức nóng về thành tích như hiện tại sau ca khúc DDU DU DDU, danh tiếng của BlackPink càng được khẳng định nhiều hơn nữa. Thật không may khi fandom của BlackPink không còn được BTC cho phép tham gia vào việc bầu chọn 

Dự kiến, lễ trao giải GDA lần thứ 33 sẽ được phát sóng trên JTBC, JTBC2 và JTBC4. 

Editor: Tôn Nhã
Via: TN

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved