Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR BEAUTY

Goo Hye Sun khoe vẻ đẹp không tuổi làn da rạng ngời bên cạnh Ahn Jae Hyun kỉ niệm 2 năm ngày cưới

22-05-2018 12:19      126   0   0

Vợ chồng cặp đôi được yêu thích làn giải trí Hàn Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun khiến fan tan chảy với những hình ảnh kỷ niệm ngày đặc biệt 21/5.

Hai diễn viên gặp nhau và trở nên thân thiết với nhau từ sau khi quay phim “ Blood” 2015. Sau một thời gian tìm hiểu và yêu nhau, họ đã quyết định chính thức “ về chung một nhà” vào ngày 20 tháng 5 năm 2016. Không tổ chức hôn lễ quá rình rang mà họ chỉ tổ chức hôn lễ đơn giản và ấm cúng tại Hàn Quốc cùng với những người thân yêu của mình.

Ku Hye Sun khoe vẻ đẹp không tuổi làn da rạng ngời bên cạnh Ahn Jae Hyun kỉ niệm ngày cưới lần 2 - image 1

Họ đã sử dụng số tiền mừng cưới vào việc quyên góp cho một bệnh viện để giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, một mục đích hết sức cao cả.

Ku Hye Sun khoe vẻ đẹp không tuổi làn da rạng ngời bên cạnh Ahn Jae Hyun kỉ niệm ngày cưới lần 2 - image 2

Ngày 20/5 vừa rồi Ku Hye Sun đã đăng tải một loạt những bức ảnh ngọt ngào, hạnh phúc cùng chồng trẻ  Ahn Jae Hyun trên Instagram với caption là “ Best Friend”. Điều đó như thông báo cho các fan  biết rằng là nàng cỏ Ku Hye Sun đang  sống rất hạnh phúc và có một gia đình nhỏ rất ấm áp.

Ku Hye Sun khoe vẻ đẹp không tuổi làn da rạng ngời bên cạnh Ahn Jae Hyun kỉ niệm ngày cưới lần 2 - image 3Ku Hye Sun khoe vẻ đẹp không tuổi làn da rạng ngời bên cạnh Ahn Jae Hyun kỉ niệm ngày cưới lần 2 - image 4

Dù đã là phụ nữ có gia đình và cũng đã ngoài 30 tuổi nhưng điều không thể phủ nhận rằng là cô nàng Ku Hye Sun vô cùng xinh đẹp, trẻ trung, sở hữu làn da căng mịn và tươi sáng.

Ku Hye Sun khoe vẻ đẹp không tuổi làn da rạng ngời bên cạnh Ahn Jae Hyun kỉ niệm ngày cưới lần 2 - image 8Ku Hye Sun khoe vẻ đẹp không tuổi làn da rạng ngời bên cạnh Ahn Jae Hyun kỉ niệm ngày cưới lần 2 - image 9

Ku Hye Sun khoe vẻ đẹp không tuổi làn da rạng ngời bên cạnh Ahn Jae Hyun kỉ niệm 2 năm ngày cưới  - image 1
Ku Hye Sun khoe vẻ đẹp không tuổi làn da rạng ngời bên cạnh Ahn Jae Hyun kỉ niệm 2 năm ngày cưới - image 1
Ngày 21/5 cô đăng một bức ảnh bánh gato cho ngày kỷ niệm của mình và một số bức ảnh với chồng Ahn Jae Hyun . Trên mỗi bức ảnh cô ấy đính kèm caption “ Married Couple’s Day”
 

Ku Hye Sun khoe vẻ đẹp không tuổi làn da rạng ngời bên cạnh Ahn Jae Hyun kỉ niệm ngày cưới lần 2 - image 10Ku Hye Sun khoe vẻ đẹp không tuổi làn da rạng ngời bên cạnh Ahn Jae Hyun kỉ niệm ngày cưới lần 2 - image 11Ku Hye Sun khoe vẻ đẹp không tuổi làn da rạng ngời bên cạnh Ahn Jae Hyun kỉ niệm ngày cưới lần 2 - image 12

Vợ chồng "nàng cỏ" khoe ảnh đùa nghịch và tình tứ bên nhau

 
                                                                                                                        

Tôn Nhã
Source: Soompi

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved