Chia sẽ FB

Bình luận 6

K-POP

Goo Jun Hoe(iKON) dính scandal lớn liên quan đến lòng yêu nước của dân Hàn, bị tẩy chay diện rộng

25-09-2018 13:52      4K   0   6

Chỉ vì trả lời bình luận của một người hâm mộ trên mạng xã hội, Goo Jun Hoe đang khiến netizen Hàn nổi giận vì thích một nghệ sĩ Nhật có quá khứ ghét Hàn

Mới đây, Goo Jun Hoe (iKON) đã đăng lên Instagram một bức ảnh trông như một món quà được gửi tặng từ đạo diễn phim/ phim hài người Nhật Kitano Takeshi với dòng caption "Kitano Takeshi-san, cảm ơn. Mong rằng ngài sẽ tham dự concert của iKON."

Goo Jun HoeiKON dính scandal lớn liên quan đến lòng yêu nước của dân Hàn bị tẩy chay diện rộng - image 1

Một fan đã bình luận bên dưới "Kitano Takeshi có một lịch sử tranh cãi vì ghét Hàn Quốc. Làm ơn hãy xóa bài viết này"

Goo Jun Hoe đã trả lời rằng "Đừng ra lệnh cho tôi phải làm cái này hay cái kia ~~ Tôi không thích nó". Không dừng lại ở đó, Goo Jun Hoe đã thổi bùng lên ngọn lửa tranh cãi khi tiếp tục bình luận bổ sung "Tôi thích Kitano Takeshi với tư cách là một nghệ sĩ. Tại sao lại có vấn đề với điều này, tại sao tôi phải xóa tất cả mọi dấu vết như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Tôi cũng có cảm xúc, vì vậy hãy tôn trọng chúng. Không có vấn đề với cá nhân tôi khi thích anh ấy như một nghệ sĩ. "

Goo Jun HoeiKON dính scandal lớn liên quan đến lòng yêu nước của dân Hàn bị tẩy chay diện rộng - image 2

Bình luận của Goo Jun Hoe đã tạo nên làm sóng "tẩy chay" anh chàng. Theo netizen, Kitano Takeshi đã từng đề cập đến Hàn Quốc như là "một thuộc địa của Nhật Bản" mà "cần phải được khai hoang".

Một số những bình luận tiêu biểu của cư dân mạng "Cậu ta có não không?" ; "Tại sao cậu ta lại đây ra rắc rối trước ngày nhóm trở lại vậy?" ; "Cậu ta nhất định phải xin lỗi và đưa ra phản hồi" ; "Tôi nghe nói nhóm cậu ta sẽ phát hành bài hát 'Goodbye Road', tôi đoán cậu ta cũng đang muốn đi theo những cách riêng biệt với người hâm mộ của mình" ; "kiêu ngạo quá" ; "Cậu nên biết hành động hơn đi. Người hâm mộ ấy chỉ đang suy nghĩ cho cậu nhưng cậu lại phớt lờ nó đi" 

Hiện Goo Jun Hoe đã xóa bài post, tuy nhiên trên những trang cộng đồng, bình luận chỉ trích của anh chàng không ngừng tăng lên với +2000 vote up (tính riêng trên trang Naver) . Được biết iKON sẽ comeback với mini album thứ 2 vào ngày 1/10, tuy nhiên sự cố này chắc hẳn sẽ khiến nhóm gặp khó khăn khi liên quan đến vấn đề giữa Hàn Quốc và Nhật Bản

Source: AllKpop
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved