Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Groupchat tình dục của JungJoonYoung bị tung clip hãm hiếp: 1 nhân vật đã bị buộc tội hiếp dâm

12-04-2019 11:46      430   0   0

Sau khi thông tin về các clip hãm hiếp bị tung ra, một nhân vật trong nhóm chat của Jung Joon Young đã bị buộc tội. Cuộc điều tra ngày càng có nhiều tin nóng

Thời gian càng trôi qua người hâm mộ đã đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác với những thông tin 'rùng mình', quá trình điều tra xoay quanh bê bối tình dục của Seungri, Jung Joon Young và những người bạn càng tiết lộ ra thêm nhiều tình tiết rùng mình hơn. Mới đây, thông tin có hơn 10 clip hiếp dâm đã được quay lại chi tiết và chia sẻ trong chatroom của Jung Joon Young khiến nhiều người cảm thấy sốc vô cùng. Ngoài ra, còn có dấu hiệu của việc hiếp dâm tập thể.

Vào ngày 11/4 vừa qua, Sở Cảnh sát Seoul cuối cùng đã chính thức buộc tội một nhân vật nằm trong chatroom này về tội hiếp dâm. Đáng chú ý, nhân vật này lại không phải người nổi tiếng.

Groupchat tình dục của JungJoonYoung bị tung clip hãm hiếp 1 nhân vật đã bị buộc tội hiếp dâm - image 1

Groupchat tình dục của JungJoonYoung bị tung clip hãm hiếp 1 nhân vật đã bị buộc tội hiếp dâm - image 2

Theo cảnh sát, thành viên trong chatroom này cũng xuất hiện trong các hình ảnh và video có dấu hiệu của các vụ hiếp dâm. Trước đó, luật sư Bang Jung Hyun chính là người đã tiết lộ các thông tin về các clip hiếp dâm trong chatroom này. Anh cho biết các nạn nhân thậm chí còn không biết rằng chính bản thân mình đang bị làm nhục.

Editor: Tôn Nhã
Via: Allkpop

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved