Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

Ham mặc sexy, Solar mắc combo khuyết điểm không thể cứu vãn, trở thành sao mặc xấu nhất KPMA 2018

22-12-2018 11:09      3.9K   0   0

Cùng với Hwasa, Solar cũng bị chỉ trích vì outfit biểu diễn tại MAMA và tiếp tục gây sự chú ý với trang phục cut-out táo bạo khi tham dự KPMA 2018

Trở thành chủ đề nóng sau khi tham dự MAMA 2018, sự xuất hiện của MAMAMOO tại KPMA 2018 được mong chờ hơn cả khi mọi người đều tò mò về trang phục mà nhóm sẽ lựa chọn xuất hiện, liệu sau nhưng tranh cãi và chỉ trích trong suốt những ngày vừa qua, MAMAMOO sẽ lựa chọn cách tiết chế trang phục lại hay sẽ tiếp tục chứng minh cá tính của mình. 

Xuất hiện tại thảm đỏ KPMA, MAMAMOO , đặc biệt là Hwasa và Solar vẫn lựa chọn trang phục thể hiện chất riêng của mình. Tuy nhiên không may Solar lại dính lỗi nghiêm trọng, từ đó thay vì khoe sự sexy, bộ trang phục tố cáo hầu hết khuyết điểm của Solar. 

Khác với Hwasa thích làn sa nâu và kiểu trang điểm Âu Mỹ, Solar luôn yêu thích kiểu trang điểm da trắng trong veo, có lẽ vì vậy cô nàng ra sức dặm phấn sao cho khuôn mặt trắng nhất có thể. Để trông sexy hơn, Solar chọn một bộ trang phục cut-out táo bạo, khoe trọn lưng trần, tuy nhiên...

Ham mặc sexy Solar mắc combo khuyết điểm không thể cứu vãn trở thành sao mặc xấu nhất KPMA 2018 - image 2

Ham mặc sexy Solar mắc combo khuyết điểm không thể cứu vãn trở thành sao mặc xấu nhất KPMA 2018 - image 1

Phần lưng của Solar lại không mấy trắng trẻo, khi cô nghiêng người khoe thiết kế trang phục, phần lưng đối chọi chan chát với gương mặt được đánh phấn kỹ càng. 

Netizen bắt đầu lao vào xỉa xói lỗi trang phục của Solar và cho rằng cô nàng đang cố bắt chước hình ảnh của đàn chị Brown Eyed Girls, nhưng lại thất bại.

 -"Không thể cảm nổi..."

-"Tôi cảm giác các thành viên của nhóm này đều đang mất đi chất riêng và cố biến mình thành bản copy của Brown Eyed Girls thì phải."

-"Tông da lệch nhau hẳn kìa."

-" Thật sự quá đà."

-" Solar nên đánh cả phấn cho lưng chứ."

Source: kênh14
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved