Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Hàn huyên với fan, Yeri (Red Velvet) gây bất ngờ khi tiết lộ từng "khóc cạn nước mắt" vì EXO

10-08-2018 08:54      770   0   0

Qua câu chuyện này fan đều nhận ra rằng Yeri đích thị là út cưng của SM vì ngay từ hồi thực tập sinh đã được đàn anh đàn chị hết mực yêu thương

Gần đây nàng út Yeri (Red Velvet) đã thực hiện một buổi trò chuyện trên Vlive, khi được fan yêu cầu kể về chuyện đáng nhớ trong những ngày còn làm thực tập sinh, Yeri đã vui vẻ chia sẻ các thành viên EXO đã khiến cô rơi nước mắt khi cô học lớp 6.

Hàn huyên với fan Yeri Red Velvet cao hứng tiết lộ kỷ niệm từng khóc cạn nước mắt vì EXO  - image 2

Lúc đó Yeri vừa tròn 12 tuổi và thực tập chung cùng với đàn anh EXO và các thành viên Red Velvet. Trong một buổi tập, khi mọi người đang nghỉ giải lao trong phòng tập, các thành viên EXO đã bí mật lên kế hoạch với nhau. Họ tự tạo nên một tình huống giống như Yeri đã làm sai và yêu cầu được trách phạt cô.

Yeri kể lại rằng mọi người đã kêu Yeri đi vào một phòng tối và chịu phạt. Yeri cứ nghĩ mình làm sai nên liền nghe lời. Nhưng căn phòng tối đó khiến cô nàng cảm thấy sợ hãi và đã khóc. Nhưng sau đó bất chợt căn phòng sáng đèn lên, hóa ra mọi người đã lên kế hoạch trốn sẵn ở đó để chúc mừng sinh nhật bất ngờ cho Yeri.

Cô nàng còn kể rằng, các thành viên EXO và Red Velvet đã cầm bánh và cùng hát chúc mừng sinh nhật cho Yeri. Đối với Yeri đó là bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ nhất trong đời, đem lại cho cô ký ức vui vẻ mà cô sẽ mãi không bao giờ quên trong suốt quãng thời gian thực tập của mình.

Hàn huyên với fan Yeri Red Velvet cao hứng tiết lộ kỷ niệm từng khóc cạn nước mắt vì EXO  - image 1

Source: KB
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved