Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Hàng loạt fansite của Jisoo (BlackPink) đóng cửa, fan cho rằng lại một bê bối hẹn hò lại sắp xảy ra?

06-08-2018 09:40      1.1K   1   0

Trước động thái đóng cửa bất ngờ của một loạt fansite, người hâm mộ đang bắt đầu nghi ngờ rằng nó có thể là việc báo trước cho các tin tức không hay sẽ xảy ra

Gần đây người hâm mộ của BlackPink phát hiện ra một loạt các fansite của Jisoo đột ngột đóng cửa hoặc tuyên bố ngừng hoạt động, và sau những bê bối xảy ra với nhóm Pentagon và Cube Entertainment gần đây khiến các fansite của nhóm cũng đóng cửa theo cách tương tự thì người hâm mộ bắt đầu nghi ngờ và lo lắng rằng sắp đến sẽ có tin tức không hay xảy đến.

Hàng loạt fansite của Jisoo BlackPink đóng cửa fan cho rằng lại một bê bối hẹn hò lại sắp xảy ra - image 1

Bắt đầu từ tháng 06/2018, tin tức các fansite của Jisoo lần lượt thông báo đóng cửa khiến người hâm mộ vừa buồn vừa lo. Vì trong cộng đồng Kpop, fansite được xem là người biết nhiều chuyện liên quan đến thần tượng nhất và nếu một loạt các fansite cùng nhau đóng cửa tức là đã có điều gì xảy ra, thường thì hẹn hò sẽ chiếm tỉ lệ cao nhất. Cho nên fan của BlackPink lúc này như đang lo ngại sắp đến có thể sẽ có bê bối hẹn hò xảy ra với Jisoo.

Hàng loạt fansite của Jisoo BlackPink đóng cửa fan cho rằng lại một bê bối hẹn hò lại sắp xảy ra - image 2

Hàng loạt fansite của Jisoo BlackPink đóng cửa fan cho rằng lại một bê bối hẹn hò lại sắp xảy ra - image 3

Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn có nhiều người hâm mộ không tin vào mối liên hệ giữa việc các fansite đóng cửa với khả năng Jisoo sẽ bị tung tin tức hẹn hò, vì theo họ fansite đóng cửa không phải là chuyện lạ, có thể những người chủ có việc cá nhân hoặc bỏ theo những thần tượng trẻ khác – điều không hiếm trong cộng đồng fan.

Cho đến hiện nay, tất cả đều là nghi vấn và có lẽsẽ chỉ có thời gian mới có thể trả lời được việc đóng cửa của fansite có ý nghĩa gì!  

Source: KB
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved