Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Hết tự tử nhập viện, Goo Hara (Kara) lại bị tố đánh bạn trai vì dám đòi chia tay, cảnh sát vào cuộc

13-09-2018 08:56      261   0   0

Goo Hara tiếp tục trở thành nhân vật chính của một tin đồn mới, lần này là cáo buộc cô nàng đã có hành vi tấn công bạn trai cũ và cảnh sát đã vào cuộc điều tra

Một tin đồn "jjirashi" (tin đồn độc lại lan truyền với ý định xấu) nữa lại xuất hiện và nhắm thẳng vào cựu thành viên Kara - Goo Hara

Hết tự tử nhập viện Goo Hara Kara lại bị tố đánh bạn trai vì dám đòi chia tay cảnh sát vào cuộc - image 1

Vào ngày 13/09, một tin đồn "jjirashi" đã được đăng tải tải trên mãng xã hội ám chỉ một thần tượng sinh năm 1991 đã bị buộc tội tấn công bạn trai cũ sau khi người đàn ông này cố gắng chia tay với nữ thần tượng này. Sau đó người bạn trai này đã lập tức báo cảnh sát về vụ việc để tiến hành khởi tố. Tin đồn  "jjirashi" này thậm chí còn ám chỉ nữ thần tượng này chính là Goo Hara - người vừa dính một tin đồn "jjirashi" gần đây.  Thông tin này đã thu hút sự chú ý lớn của truyền thông.

Nội dung tin đồn nói rằng Sở cảnh sát Gangnam đã được báo cáo rằng Goo Hara đã tấn công người bạn trai A (27 tuổi) vào sáng ngày 13/09 tại một căn villa ở quận Gangnam, Seoul. Người bạn trai A là một nhà tạo mẫu tóc sau khi đề nghị chia tay nữ thần tượng này đã bị cô tấn công bằng bạo lực. Người đại diện của sở cảnh sát Gangnam xác nhận đã tiếp nhận sự việc này và dự định sẽ liên lạc với những đương sự liên quan để tiến hành điều tra.

Quay trở lại vào ngày 05/09, khi tin đồn  "jjirashi" được tung ra nói về việc Goo Hara đã phải nhập viện vì cố gắng tự tử bằng thuốc ngủ. Ngay sau đó, chính công ty quản lý và Goo Hara phải lên tiếng làm sáng tỏ chuyện nữ thần tượng này đến bệnh viện chì vì chứng bệnh khó tiêu và mất ngủ, tuy nhiên vẫn chưa dập tắt được sự nghi ngờ trong lòng công chúng. 

Tin đồn "jjirashi" vốn được công chúng quan tâm vì hầu như nó đều nói chính xác một số chuyện và thường nhắm vào những tên tuổi lớn hay những sự kiện cấn động. Đây là lần thứ hai tin đồn  "jjirashi" nhắm đến Goo Hara khiến mọi người đổ dồn sự chú ý vào cô hơn. Hiện công ty quản lý của Goo Hara được báo cáo là đang làm rõ thông tin trước khi công bố đến truyền thông. 

 

Source: AllKpop
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved