Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

Học theo sao Hàn cách sử dụng 5 phụ kiện khiến gương mặt trông thon nhỏ bất ngờ

07-05-2018 17:27      168   0   0

Bông tai, mũ tai bèo, kính mát…đều là các phụ kiện “thần thánh” mà các sao Hàn thường xuyên sử dụng để khiến gương mặt trông nhỏ nhắn và nổi bật hơn đấy!

Khuyên tai to bản

Những bông tai to bản đang thực sự làm mưa làm gió trong làng mốt Hàn Quốc và được các Sao Hàn lăng-xê nhiệt tình. Bởi không chỉ đẹp mà nó còn có tác dụng thật sự trong việc khiến gương mặt trở nên nhỏ nhắn hơn rất nhiều.

undefined - image 1

Những chiếc bông tai to bản khiến đường hàm khuôn mặt của người đeo nổi bật và tạo nên nét sắc cạnh hơn bình thường
 
undefined - image 2

Khuyên tai thả dáng dài

Những chiếc “bông tai thả” siêu dài này sẽ là cứu tinh của những cô nàng mặt tròn bởi tác dụng khiến gương mặt trông dài và thanh thoát hơn.

undefined - image 14

Khuôn mặt sẽ trở nên mảnh mai hơn với đường hàm ngắn và xương gò má nhô ra. Kể cả những Idol nam cũng sử dụng kiểu khuyên tai này để những đường nét sắc bén của họ càng trở nên nổi bật hơn nữa.

undefined - image 15

Phụ kiện cài tóc

Những chiếc cài tóc với hình dáng độc đáo hay những chiếc cài ren đơn giản cũng đủ di dời sự chú ý của mọi người vào phần mái tóc mái tóc và quên đi sự chú ý vào khuôn mặt của bạn nếu bạn lỡ có một khuôn mặt hơi “tròn tròn” một xíu.

undefined - image 6

Hãy đảm bảo là bạn không che mất đi phần xương hàm của mình bằng những sợi tóc con vì nó có thể khiến gương mặt bạn trông to hơn. Cứ tự tin mà phô ra trán và xương gò má, vì phụ kiện này sẽ giúp bạn trông tươi tắn và trẻ trung hơn rất nhiều đấy.

Kính mát

Kính mát oversized là một lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè. Một cặp kính mát sẽ khiến gương mặt người đeo trông nhỏ hơn rất nhiều. Trong số đó, kính mắt mèo và kính mát trong chính là sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc vì hình dáng của nó phù hợp với mọi khuôn mặt, dễ phối đồ và còn tạo nên hiệu ứng giảm béo khuôn mặt cực kỳ hiệu quả đấy nhé.

 

undefined - image 7

Mũ tai bèo

Khi những chiếc mũ “snap back” hay “ball cap” chỉ dành cho hội khuôn mặt thon dài và nếu bạn không thuộc hội ấy thì chớ dại đụng vào vì nó có thể khiến tất cả khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn lộ ra. Cách an toàn hơn cho bạn đó chính là những chiếc mũ tai bèo mà các ngôi sao cực hay diện dạo gần đây.

undefined - image 10Sự trở lại của phụ kiện từng rất được yêu thích vào những năm 90. Chiếc mũ càng rộng thì gương mặt bạn càng nhỏ.

undefined - image 12Một chiếc mũ tai bèo có thiết kế đặc biệt ngay vành mũ càng có tác dụng khiến gương mặt bạn nhỏ đi thêm chút nữa

undefined - image 13Những chiếc mũ mền như trên sẽ giúp gương mặt bạn trông nhỏ hơn vì vành mũ rộng sẽ che phủ bớt gương mặt bạn.Và nhớ chọn màu tối vì nó sẽ tạo ra hiệu ứng thon gọn khuôn mặt đấy.

 

 

 

Source: Koreaboo
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved