Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

'Hot' Bố Yang, nghệ sĩ YG (BlackPink, BigBang...) bị chửi tơi bời ở Trung Quốc, bây giờ bị tẩy chay

12-10-2018 10:38      1.7K   0   0

Liên quan đến sự cố gây tranh cãi vô cùng mạnh mẽ của YG, cộng đồng fan Trung Quốc đưa ra lời tẩy chay YG, công ty và cả những nghệ sĩ YG từ bây giờ

Sitcom giải trí "YG FSO" của công ty YG Entertainment đang gây tranh cãi vô cùng mạnh mẽ về Trung Quốc

Tập phim phát hành vào ngày 5 tháng 10 vừa qua, kể về câu chuyện của một ca sĩ có tên Jinu, người ca sĩ này đặt mục tiêu là sẽ gia nhập vào ngành công nghiệp hiphop của Trung Quốc. Một bản đồ của Trung Quốc đã xuất hiện trong tập phim này, và trong bản đồ, một phần lớn lãnh thổ của Trung Quốc đã bị cắt bỏ. Nhưng nhiều người cũng biết rằng những vấn đề liên quan đến chính trị cũng như những vấn đề liên quan đến lãnh thổ và sự phân chia lãnh thổ của Trung Quốc là một chủ đề nhạy cảm của Trung Quốc 

Hot Bố Yang nghệ sĩ YG BlackPink BigBang bị chửi tơi bời ở Trung Quốc bị tẩy chai bây giờ - image 2

Ngoài ra, trong tập phim này đã xuất hiện cảm những người đàn ông mặc quần áo truyền thông của Trung Quốc bị trói buộc trong sợi dây thừng và một trong những người đàn ông nói, " Tôi là một con lơn."

Hot Bố Yang nghệ sĩ YG BlackPink BigBang bị chửi tơi bời ở Trung Quốc bị tẩy chai bây giờ - image 3

Sau khi đoạn phim này được phát sóng, người hâm mộ YG tại Trung Quốc vô cùng giận dữ và bày tỏa sự tức giận của mình trên Instagram của chủ tịch YG Yang Hyun Suk. Cụ thể nhiều người hâm mộ chỉ trích rằng. "Nếu bạn không tôn trọng người khác, đặc biệt là cả một đất nước, nơi mà bạn đã kiếm được rất nhiều tiền từ đất nước chúng tôi, bạn không xứng đáng được chúng tôi tôn trọng. Xin lỗi, nếu chưa tính đến trường hợp này, bạn nên hiểu rõ hơn rằng, nếu bạn muốn kiếm được tiền bây giờ từ Trung Quốc bằng việc biểu diễn của những nghệ sĩ nhà YG thì chính những nghệ sĩ của bạn là những người phải nhận những điều gì, bạn biết rồi đó. Bạn, công ty và những nghệ sĩ nhà YG bây giờ nên " f*ck off".

Hot Bố Yang nghệ sĩ YG BlackPink BigBang bị chửi tơi bời ở Trung Quốc bị tẩy chai bây giờ - image 4

Hot Bố Yang nghệ sĩ YG BlackPink BigBang bị chửi tơi bời ở Trung Quốc bị tẩy chai bây giờ - image 5

Trước những tranh cãi mạnh mẽ liên quan đến nhiều vấn đề này, chủ tịch YG Entertainment Yang Hyun Suk đã chính thức ra mặt đưa ra lời xin lỗi trên Instagram cá nhân của mình. Ông nói: "Tôi chân thành xin lỗi các fan Trung Quốc. Tôi đã khẩn cấp ra lệnh chỉnh sửa và xóa các phần chứa những thông tin sai lệch và chưa chính xác. Chúng tôi sẽ thận trọng và cẩn thận hơn từ bây giờ"

Hot Bố Yang nghệ sĩ YG BlackPink BigBang bị chửi tơi bời ở Trung Quốc bị tẩy chai bây giờ - image 1

Editor: Tôn Nhã
Via: Allkpop

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved