Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

HyunA công khai khoe ảnh hẹn hò E’Dawn,”thâm” tới mức chọn đúng ngày kỉ niệm debut của Pentagon

11-10-2018 08:33      472   0   0

HyunA đã công khai khoe ảnh hẹn hò bạn trai E'Dawn, ngầm chứng minh tình cảm vẫn bền chặt, không bị ảnh hưởng bởi những vấn đề rắc rối gần đây

Sau một thời gian ngừng hoạt động trên Instagram sau ồn ào bị cắt hợp đồng với công ty quản lý CUBE, HyunA gần đây đã cập nhật tình hình mới nhất của mình bằng một vài bức ảnh trên Instagram cá nhân. Đáng chú ý nhất là HyunA đã công khai đăng ảnh "tay trong tay" cùng bạn trai E'Dawn, như một lời khẳng định ngầm rằng mối quan hệ 2 năm của họ vẫn vô cùng bền chặt mặc những sóng gió ập đến trong thời gian gần đây.

Có vẻ như cả hai đã cùng nhau tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc sau khi công khai tình yêu bằng chuyến du lịch tại Nhật Bản. Hyun Ah và E'Dwan mặc trang phục thường ngày, để mặt mộc và nắm tay cùng đi dạo. Cặp đôi ghé qua một cửa hàng ăn trên phố và nữ ca sĩ để lộ nụ cười hạnh phúc, ngọt ngào. Hai idol cùng vượt sóng gió và đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc sau khi công khai tình yêu.

HyunA công khai khoe ảnh hẹn hò E’Dawn”thâm” tới mức chọn đúng ngày kỉ niệm debut của Pentagon - image 1HyunA công khai khoe ảnh hẹn hò E’Dawn”thâm” tới mức chọn đúng ngày kỉ niệm debut của Pentagon - image 2HyunA công khai khoe ảnh hẹn hò E’Dawn”thâm” tới mức chọn đúng ngày kỉ niệm debut của Pentagon - image 3HyunA công khai khoe ảnh hẹn hò E’Dawn”thâm” tới mức chọn đúng ngày kỉ niệm debut của Pentagon - image 4HyunA công khai khoe ảnh hẹn hò E’Dawn”thâm” tới mức chọn đúng ngày kỉ niệm debut của Pentagon - image 5

Ngay lập tức, bức ảnh của cặp đôi này đã nhận về hơn 1,6 triệu lượt like và rất nhiều bình luận chúc mừng từ fan quốc tế. Mọi người cho rằng cặp đôi đã kết thúc có hậu bất chấp ''phe ác'' Cube liên tục phủ nhận, bắt ép rời công ty vì dám công khai hẹn hò. Nhưng bên cạnh đó vẫn có không ít ý kiến chỉ trích khi HyunA "vô tình hay hữu ý" chọn khoe ảnh hạnh phúc ngay ngày 10/10 - ngày kỉ niệm 2 năm ra mắt của Pentagon, nhóm nhạc mà E'Dawn là thành viên.

Người hâm mộ của Petagon cũng tỏ ra thất vọng, họ nói rõ rằng họ không phản đối hai người yêu nhau nhưng họ không thể hiểu nổi hành động này của HyunA. Vốn dĩ người hâm mộ nhóm đã rất buồn khi phải đón ngày kỉ niệm 2 năm debut không trọn vẹn, ngay cả thành viên Yan An đang ngừng hoạt động cũng đăng tải hình ảnh Pentagon 10 thành viên để chúc mừng, ấy thế mà HyunA lại không quan tâm đến tình hình này, chỉ muốn thể hiện sự hạnh phúc của bản thân. 

Hiện nay vấn đề hợp đồng giữa CUBE và HyunA- E'Dawn dường như đã chấm dứt. Theo nguồn tin nội bộ, HyunA đã tâm sự với bạn mình rằng "mối quan hệ giữa họ đã thực sự chấm dứt" và cũng cho biết HyunA đang tiến hành những bước cuối cùng để "đường ai nấy đi" với CUBE. 

 

Source: AllKpop
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved