Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

HyunA khi sa vào lưới tình: xuống sắc nghiêm trọng, sự nghiệp làng nhàng

04-12-2018 10:06      709   0   0

Nữ thần sexy HyunA ngày nào giờ đã lộ vẻ già nua, xuống sắc khó tin và nhất là thân hình gầy gò, mất sức sống mặc đang đắm chìm trong hạnh phúc của tình yêu

Khi vừa mới rời CUBE, HyunA gây bất ngờ khi tiết lộ mình chỉ còn 43kg, trọng lượng mất cân bằng trầm trọng so với chiều cao. Qua những hình ảnh cô nàng đăng tải, mọi người cũng mường tượng được thân hình gầy gò hiện tại của HyunA và mong rằng cô nàng sẽ nhanh chóng lấy lại được sức khỏe.

Tuy nhiên, khi lần đầu tiên xuất hiện công khai sau một thời gian dài "ở ẩn", HyunA lại gây thất vọng vì diện mạo kém sắc. Thay vì vẻ đẹp khỏe khoắn và phong cách sexy như khi xưa, HyunA xuất hiện trong một chiếc váy hóa bèo nhún, áo khoác hồng sến sẩm và đỉnh điểm là mái tóc xoăn xù "bà thím" đi cùng kiểu make up trắng bệch khiến HyunA trông già hẳn đi. Trong các bức ảnh cận mặt, khuôn mặt gầy gò của HyunA lộ rõ khuyết điểm với gò má cao, cứng nhắc và cả vẻ mệt mỏi. 

HyunA khi sa vào lưới tình xuống sắc nghiêm trọng sự nghiệp làng nhàng - image 1

Trước đây, Hyun Ah luôn được yêu mến bởi hình ảnh trẻ trung, năng động và tràn đầy sức sống, nhưng hiện tại chỉ còn là một HyunA gầy gò, thân hình mất cân đối và đặc biệt kiểu make up không phù hợp với gương mặt càng khiến HyunA trông già hẳn đi. Không những thế, HyunA thích kiểu tóc xoăn xù mì phóng khoáng, phá cách. Cộng thêm màu son đậm, style này lại khiến cô nàng trông như... "bà thím". 

HyunA khi sa vào lưới tình xuống sắc nghiêm trọng sự nghiệp làng nhàng - image 6

HyunA khi sa vào lưới tình xuống sắc nghiêm trọng sự nghiệp làng nhàng - image 1

Người ta hay nói "Con gái khi yêu sẽ đẹp lên", nhưng trong trường hợp của HyunA dường như đang đi ngược lại thế này!  

HyunA khi sa vào lưới tình xuống sắc nghiêm trọng sự nghiệp làng nhàng - image 5

HyunA khi sa vào lưới tình xuống sắc nghiêm trọng sự nghiệp làng nhàng - image 4

Trong khi đó, một số fan cho rằng sự thụt lùi về ngoại hình không phải do Hyun Ah xuống sắc mà vì lựa chọn phong cách không phù hợp. Bởi nếu như chọn phong cách và trang điểm theo  nhẹ nhàng như trong bộ ảnh chụp cho tạp chí Grazia  thì HyunA trông vẫn rất ổn. 

HyunA khi sa vào lưới tình xuống sắc nghiêm trọng sự nghiệp làng nhàng - image 1HyunA khi sa vào lưới tình xuống sắc nghiêm trọng sự nghiệp làng nhàng - image 2

HyunA khi sa vào lưới tình xuống sắc nghiêm trọng sự nghiệp làng nhàng - image 3

Source: ione
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved