Chia sẽ FB

Bình luận 0

DRAMA/MOVIE

Idol Hàn Quốc sẽ tương ứng với siêu anh hùng nào trong The Avengers

14-05-2018 16:18      348   0   0

Biệt đội anh hùng “The Avengers” mỗi người mang một màu sắc tính cách và tài năng riêng. Vậy thử tưởng tượng xem nếu idol bạn hóa thân vào thì sẽ như thế nào?

1. Taecyeon – Captain America

Idol Hàn Quốc sẽ tương ứng với siêu anh hùng nào trong The Avengers - image 1
Captain America được miêu tả là một người có trách nhiệm, dũng cảm, sức mạnh, lòng trung thành. Tất cả làm chúng ta liên tưởng đến Taecyeon của 2PM. Họ cũng là những người biết cần vui đùa lúc nào và lúc nào cần nghiêm túc khi làm việc hoặc thực hiện một nhiệm vụ nào đó. Nếu như Captain America luôn gắn trong mình trọng trách bảo vệ thế giới, thì Taecyeon lại là người chăm sóc và đảm bảo cho các thành viên trong 2PM cũng như bạn bè của anh chàng luôn được khỏe mạnh và vui vẻ.


2Jungkook – Spider Man

Idol Hàn Quốc sẽ tương ứng với siêu anh hùng nào trong The Avengers - image 2
Cả hai đều là thành viên trẻ tuổi nhất trong “biệt đội” này. Họ chắc chắn sẽ là những người luôn mang lại nguồn năng lượng tích cực và tràn đầy sức trẻ cho nhóm của mình. Vô lo vô nghĩ là vậy nhưng họ sẽ luôn vì nhóm mà chiến đấu hết mình và hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình.


3Jackson – Iron Man

Idol Hàn Quốc sẽ tương ứng với siêu anh hùng nào trong The Avengers - image 3
Cả hai người đều có tầm ảnh hưởng nhất định trong nhóm và đều sẽ là những nhà chiến lược tài ba. Họ sẽ làm những điều tốt nhất cho nhóm của mình. Họ còn là người thúc đẩy các thành viên trong nhóm và còn có tính cạnh tranh cao.


4Choi Siwon – Thor

Idol Hàn Quốc sẽ tương ứng với siêu anh hùng nào trong The Avengers - image 4
Họ đều được ngưỡng mộ bởi vẻ ngoài vô cùng đẹp trai và dũng mãnh. Họ cũng rất khiêm tốn và chín chắn.


5Sehun – Loki

Idol Hàn Quốc sẽ tương ứng với siêu anh hùng nào trong The Avengers - image 5
Loki là một người vô cùng tinh quái, cùng những trò đùa hết sức ma mãnh và còn rất thông minh nữa. Những điều đó làm chúng ta liên tưởng đến “maknae ác quỷ” Sehun của EXO khi anh chàng rất thích bày trò chọc phá các anh.


6. Kim Sejeong – Black Widow

Idol Hàn Quốc sẽ tương ứng với siêu anh hùng nào trong The Avengers - image 6
Họ đều là những người có sức mạnh và nguồn năng lượng không tưởng. Một người là điệp viên còn một người là idol nổi tiếng của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Nếu Black Widow là người khiến kẻ địch phải e dè cùng những lời tuyên bố hùng hồn trong Avengers thì Sejeong lại rất mạnh mẽ và tài năng khi khẳng định được tên tuổi của mình giữa nền công nghiệp giải trí vô cùng khắc nghiệt này.


7. Jinwoon – The Hulk

Idol Hàn Quốc sẽ tương ứng với siêu anh hùng nào trong The Avengers - image 7
JinwoonThe Hulk có nét tương tự với nhau. Họ rất đáng yêu và rất ngọt ngào thế nhưng lại dễ bị kích động khi đó, họ sẽ phát ra sức mạnh vô cùng mãnh liệt có thể khiến đối phương khiếp sợ.


8. Seungkwan – Star Lord

Idol Hàn Quốc sẽ tương ứng với siêu anh hùng nào trong The Avengers - image 8
Là người đóng vai trò tạo “mood” cho nhóm, họ cũng là những người hào phóng và giúp đỡ cho nhóm hướng đến thành công nhanh nhất. Star Lord trông có vẻ hơi ngốc và còn tùy tiện nữa nhưng anh luôn lên những kế hoạch để chắc chắn rằng nhóm của mình sẽ chiến thắng vẻ vang. Seungkwan cũng vậy, anh chàng cũng sẽ luôn xác định được mục tiêu mình phải thực hiện và cố gắng để đạt được.


9. Jennie – Scarlet Witch

Idol Hàn Quốc sẽ tương ứng với siêu anh hùng nào trong The Avengers - image 9
Nếu Jennie là một idol đa tài với hình ảnh vô cùng xinh đẹp và cool ngầu khi biểu diễn thì Scarlet Witch yêu công việc tiên tri và là một phù thủy tài ba.


10. CL – Gamora

Idol Hàn Quốc sẽ tương ứng với siêu anh hùng nào trong The Avengers - image 10
Cả hai đều là những người phụ nữ mạnh mẽ trong cuộc sống đầy rẫy khó khăn này. Mạnh mẽ là vậy nhưng họ lại mang trong mình những tổn thương khó có thể chữa lành được. Dù là vậy vẫn không gì có thể ngăn họ tiếp tục chiến đấu tiến về phía trước.


11. GD – Black Panther

Idol Hàn Quốc sẽ tương ứng với siêu anh hùng nào trong The Avengers - image 11
Họ là những người lãnh đạo tuyệt vời. Việc dẫn dắt mọi người đi đúng hướng và cân bằng ý kiến của mọi người thật sự rất khó nhưng họ vẫn không làm mọi người thất vọng vì lối lãnh đạo tài tình và sáng suốt của mình


12. Chủ tịch Yang Hyunsuk – Thanos 

Idol Hàn Quốc sẽ tương ứng với siêu anh hùng nào trong The Avengers - image 12
Thanos thực hiện những kế hoạch để chắc chắn rằng thế giới này luôn tốt đẹp. Mặc dù Thanos độc đoán và không đơn giản nhưng vẫn có khía cạnh mềm mỏng của bản thân khi hết mực yêu thương đứa con gái của mình. Chủ tịch Yang cũng vậy, YG là công ty ông dành hết mọi sự quan tâm, cũng là nơi ông đặt những mục tiêu riêng và cả những kỳ vọng vào.

Editor : yoyomimi
Source : allkpop

Thanh Trân
7 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved