Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

iKON 'thừa biết" chuyện thích QHTD của Seungri và đã từng lật tẩy : sở hữu USB chứa đầy phim cấp 3

15-03-2019 09:39      7.8K   8   0

Seungri, cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây vì liên quan đến nhiều việc mại dâm động trời. Anh ấy từng bị đàn em iKON "bóc phốt" trên sóng

Quay trở lại tháng 3/2018, lối sống sa ngã của nam thần tượng cũng từng bị đàn em chung công ty iKON "bóc phốt" ngay tại trường quay ""Knowing Brothers"

Bí mật động trời Seungri đã từng bị iKON phát hiện và lật tẩy sở hữu USB chứa đầy phim cấp 3 - image 1

Seungri và 4 thành viên iKON từng góp mặt trong "Knowing Brothers" tập 113

Cụ thể, trưởng nhóm iKON – B.I đã đưa ra câu hỏi: "Thời còn là thực tập sinh, chúng tôi đã được chuyển đến kí túc xá cũ của tiền bối Big Bang. Chúng tôi đã phát hiện ra một vật bỏ quên của tiền bối Seungri. Đó là đồ vật gì?".

Bí mật động trời Seungri đã từng bị iKON phát hiện và lật tẩy sở hữu USB chứa đầy phim cấp 3 - image 2

B.I cũng gợi ý thêm rằng đây là một đồ vật không thể chuyển động và thường được giấu kín. Nghệ sĩ hài Lee Soo Geun đoán rằng đó là một chiếc USB, tuy nhiên thành viên iKON gợi ý thêm: "Nó còn hơn cả một chiếc USB. Câu trả lời là một chiếc ổ cứng có chứa bí mật bên trong".

Bí mật động trời Seungri đã từng bị iKON phát hiện và lật tẩy sở hữu USB chứa đầy phim cấp 3 - image 4

B.I cũng gợi ý thêm rằng đây là một đồ vật không thể chuyển động và thường được giấu kín. Nghệ sĩ hài Lee Soo Geun đoán rằng đó là một chiếc USB, tuy nhiên thành viên iKON gợi ý thêm: "Nó còn hơn cả một chiếc USB. Câu trả lời là một chiếc ổ cứng có chứa bí mật bên trong".

Ngay lập tức, Seo Jang Hoon đứng phắt dậy và đưa ra đáp án: "Một chiếc ổ cứng trong đó có đầy phim... cấp 3" và nhận được cái gật đầu của B.I

Bí mật động trời Seungri đã từng bị iKON phát hiện và lật tẩy sở hữu USB chứa đầy phim cấp 3 - image 5

Bí mật động trời Seungri đã từng bị iKON phát hiện và lật tẩy sở hữu USB chứa đầy phim cấp 3 - image 6

Thành viên iKON – Yunhyeong cũng không quên nhắn nhủ: "Chiếc ổ cứng đó khiến chúng tôi hiểu rất nhiều về gu yêu thích của anh Seungri"

Nghe đến đây, Seungri trở nên mất bình tĩnh và lúng túng hỏi lại vị trí phòng của các thành viên nhằm lảng tránh vấn đề. Tuy nhiên, Yunhyeong đã kết thúc câu chuyện bằng câu khẳng định: "Trên ổ cứng có viết rõ ràng tên Seungri mà!".

Bí mật động trời Seungri đã từng bị iKON phát hiện và lật tẩy sở hữu USB chứa đầy phim cấp 3 - image 8

Khuôn mặt mất bình tĩnh của Seungri 

Mặc cho Seungri phân trần rằng có thể đã có người khác viết tên mình lên ổ cứng để chơi khăm, B.I và Junhoe tiếp tục "lật tẩy": "Chúng tôi tìm thấy ổ cứng trong tủ quần áo cũ. Sau khi cắm vào máy tính và mở ra, phải có đến hàng trăm thư mục lưu theo tên của các nữ diễn viên phim cấp 3".

Bí mật động trời Seungri đã từng bị iKON phát hiện và lật tẩy sở hữu USB chứa đầy phim cấp 3 - image 9Bí mật động trời Seungri đã từng bị iKON phát hiện và lật tẩy sở hữu USB chứa đầy phim cấp 3 - image 10

"Phải có đến hàng trăm thư mục với tên của những diễn viên đóng phim 18+ trong đó"

Khi được hỏi về người mà Seungri nghĩ đã dùng chiêu trò để chơi khăm mình, nam ca sĩ chỉ ngập ngừng: "Có lẽ tôi không nên nói tên người ấy ở đây!". Chi tiết này khiến nhiều người nghi ngờ rằng chiếc ổ cứng đầy văn hóa phẩm đồi trụy kia có thể chính là vật sở hữu của Seungri được giấu kĩ trong tủ quần áo và thật không may khi nam ca sĩ đã bỏ quên trong lúc dọn dẹp, chẳng qua những lời nói đó chỉ là đang bào chữa cho mình mà thôi!

Editor: Tôn Nhã
Via: TH

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved