Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

Irene(RedVelvet) style nhàm chán đến kỳ cục, được mặc nổi nhất nhóm nhưng không thể sang được

02-01-2019 15:21      1.3K   0   0

Bỏ qua những thông tin hẹn hò sang một bên, giờ là rộn ràng không khí dọn nhà ngày Tết với chiếc áo nhìn như cây phất trần của Irene (Red Velvet)

Giữa trùng trùng điệp điệp những tin tức về cặp đôi mở bát ngày đầu năm, các bạn hãy nhanh chóng trở về với cuộc sống thường nhật, để cập nhật những tin tức hot nhất trong cộng đồng Kpop nhé

Mới đây, RedVelvet vừa xuất hiện trên sân khấu của đài MBC, xuất hiện tại chương trình RedVelvet đã mang đến sự bất ngờ dành cho người hâm mộ với tiết mục trình diễn 'RBB' với phiên bản được làm mới lại, cộng với phần intro khoe vũ đạo.

IreneRedVelvet style nhàm chán đến kỳ cục được mặc nổi nhất nhưng không thể sang được  - image 2

Đáng chú ý cho sân khấu này của RedVelvet đó chính là cô chị cả Irene với phong cách khó hiểu. Mặc khác tone với các thành viên còn lại đã đành, Irene còn bị cư dân mạng chê thậm tệ với chiếc áo nhìn như cây phất trần nhà

IreneRedVelvet style nhàm chán đến kỳ cục được mặc nổi nhất nhưng không thể sang được  - image 1

Đó chính là chiếc áo bông lau cô mặc tại sân khấu cuối năm của đài MBC.

Và thế là có nguyên câu chuyện drama về cách ăn mặc này của Irene. Nếu bạn đang cảm thấy sợ hãi và tìm cách trốn đi đâu đó vài ngày, book một chuyến du lịch để khỏi phải dọn nhà thì đây, Red Velvet Irene giới thiệu cho bạn bộ trang phục đa di năng, vừa có thể phục vụ nhu cầu làm đẹp, vừa hô biến thành công cụ lau chùi hiệu quả. Hy vọng bộ trang phục của Irene đã góp phần truyền cảm hứng dọn dẹp cho các trai xinh gái đẹp vẫn đang cuộn tròn trong chăn ấm. Một tháng nữa là Tết rồi đó các bạn, mỗi ngày dọn một tí đi thì sẽ không vội vàng và bế tắc những ngày cuối năm nữa.

Nhìn vào đây, người hâm mộ không biết Irene đang theo style gì, girlgroup cũng không ra mà dễ thương cũng không tới. Irene được cho mặc đồ nổi hơn những thành viên còn lại nhưng dường như ý đồ của stylist bị tác dụng ngược, Irene hoàn toàn bị 4 thành viên lấn át bởi khí chất và style fashion của mình.

Editor: Tôn Nhã
Via: TH

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved