Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

IU dính vào lùm xùm rắc rối về tình cảm, mqh với anh trai Jungkook , chính chủ lên tiếng công khai

07-12-2018 11:18      1.6K   0   0

Sau khi những thông tin về mối quan hệ của anh trai JungKook - Jeon Junghyun và IU được phát tán thì chính chủ đã lên tiếng đính chính tin đồn với IU

Mới đây, cư dân mạng rỉ tai nhau thông tin anh trai JungKook(BTS) - Jeon Junghyun có quen biết với IU thông qua em trai của mình. Thậm chí 1 người lính đã tiết lộ mình được nói chuyện điện thoại với IU nhờ cùng tập luyện với Junghyun. Thông tin này khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ thực sự giữa IU và Jungkook liệu có phải là tiền bối - hậu bối hay không?

Tin đồn này lan rộng trên các diễn đàn và có nguy cơ gây ảnh hưởng đến hình ảnh của 2 nghệ sĩ. Vì vậy, anh trai Jungkook đã quyết định lên tiếng đính chính:

IU bất ngờ dính vào rắc rối tình cảm với anh trai Jungkook BTS chính chủ bất ngờ lên tiếng - image 1

"Tôi nghĩ rằng nó không hay nếu như tôi bỏ qua những gì tôi nhìn thấy. Vì vậy, tôi đang tranh thủ lúc đêm khuya để viết vài dòng. Tin đồn đã lan truyền rằng trong thời gian tôi phục vụ quân đội, một người lính đã nói chuyện điện thoại với IU nhờ có tôi. Nhưng tôi xin được kết luận trước rằng, điều đó chưa bao giờ xảy ra. 

Tôi đã nhìn thấy hình ảnh của người đã viết ra những điều vô nghĩa ấy. Nó khiến tôi thực sự bối rối. Tôi vẫn giữ liên lạc với các hậu bối và tiền bối trong quân đội nên không đời nào tôi không nhận ra họ. Sau khi hỏi các bạn đồng đội, tôi phát hiện ra anh ta là một người lính đóng tại căn cứ khác. Tôi vẫn không biết tại sao anh ấy lại viết một bài như vậy... "

IU bất ngờ dính vào rắc rối tình cảm với anh trai Jungkook BTS chính chủ bất ngờ lên tiếng - image 2

JungKook và anh trai Jeon Junghyun

Như vậy là có thể kết luận rằng, anh trai Jungkook đính chính thông tin anh không hề cho người bạn nào trong quân đội nghe điện thoại của IU. Về phần mối quan hệ giữa Jungkook và IU thì không được Junghyun đề cập đến. Cả hai nghệ sĩ này thường bị cuốn vào những tin đồn không đúng sự thật. Lý do bởi Jungkook thường xuyên nhắc đến IU một cách công khai và thể hiện sự ngưỡng mộ với nữ ca sĩ. IU cũng chính là mẫu bạn gái lý tưởng mà anh chàng luôn mơ ước. "Nữ hoàng nhạc số" cũng nhiều lần bị fan cuồng Jungkook ném đá vì lý do này. 

Editor: Tôn Nhã
Via: Allkpop

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved