Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Jennie cũng tuyệt vọng, đăng lời kêu cứu lên Insta sau khi YG thông báo sẽ ra mắt nhóm nữ mới

14-12-2018 11:49      6.1K   0   0

Dù đang được quảng bá rất mạnh nhưng không có nghĩa Jennie không lo lắng cho tương lai của mình và các thành viên khác khi YG bắt đầu với dự án mới

Chưa bao giờ người hâm mộ BlackPink trải qua những ngày tháng mệt mỏi như hiện nay. Sau khi mất hơn 1 năm để chờ đợi BlackPink trở lại cùng "Ddu Du Ddu Du"  cũng những lời hứa hẹn sẽ hoạt động tích cực hơn trong năm 2018, BLINK đã phải đối mặt với quá khứ lặp lại khi YG công bố kế hoạch cốt lõi năm 2019 không đề cập đến kế hoạch comeback của nhóm, chỉ đề ra kế hoạch tổ chức tour diễn và Mỹ tiến, tuy nhiên những kế hoạch này đều phải mất thời gian chuẩn bị rất lâu và có nguy cơ BlackPink sẽ phải vắng mặt một quãng thời gian dài nữa

Quá bức xúc với cách làm việc của công ty giải trí, cộng đồng BLINK đã nhiều lần lên tiếng bằng những cách thức khác nhau chỉ để yêu cầu YG vài điều cơ bản: comeback ít nhất 2 lần trong năm, quảng bá nhiều hơn, và thay đổi stylist. Nhiều người nói rằng BLINK quá nóng vội nhưng không lo sao được khi YG còn chuẩn bị  ra mắt phần 2 của chương trình thực tế "YG Treasure Box" nhằm mục đích tuyển chọn thành viên cho nhóm nhạc nữ mới. Khi 2NE1 đã là một ví dụ thực tế quá đau lòng, BLINK không còn cách nào khác ngoài việc đấu tranh cho BlackPink tránh trường hợp nhóm rơi vào kết cục như đàn chị. 

Jennie cũng tuyệt vọng đăng lời kêu cứu lên Insta sau khi YG thông báo sẽ ra mắt nhóm nữ mới - image 1

Người hâm mộ BlackPink đã đồng loạt thực hiện chuỗi 3 kế hoạch lớn đồng thời đổi avatar đen và trend hashtag #BLINKSBLACKOUT để tạo sức ép truyền thông lên YG. Tuy nhiên sự đau lòng của BLINK còn bị đẩy lên cao hơn khi khi Jennie chia sẻ một bức ảnh đầy tâm trạng lên Insta Story. Với dòng chữ "Black Pink inside a box" (Black Pink trong một chiếc hộp), dường như ai cũng hiểu được Jennie đang muốn ám chỉ đến điều gì trong hoàn cảnh này.

Jennie cũng tuyệt vọng đăng lời kêu cứu lên Insta sau khi YG thông báo sẽ ra mắt nhóm nữ mới - image 1

Nhìn một loạt avatar đen trên SNS, non-fan không khỏi trầm trồ sự quyết tâm của fandom nhưng trong đó cũng có cả sự nghẹn ngào khi đọc những dòng tâm sự của người hâm mộ, bởi trong đó hình như còn ẩn chứa cả sự tuyệt vọng của cả một fandom trước sự cứng đầu đến cố chấp của công ty quản lý. 

Ngay cả K-netizen cũng chọn đừng về phía BlackPink và phản đối dự án ra mắt nhóm nữ mới của YG

-"Khó mà kiếm được một công ty nào khác hiểm độc như YG ㅋㅋㅋ Họ kiên quyết giữ im lặng trước tất cả các tin tức tiêu cực trong nhiều năm qua, sau đó thẳng tay tống cổ bất kỳ nghệ sĩ nào không kiếm được tiền cho họ"

-"Thật xấu hổ khi gọi YG là Top3 công ty giải trí hiện nay"

-"Tại sao không tập trung vào nhóm nam chuẩn bị ra mắt? tại sao giữ nhiều thực tập sinh trong khi không đảm bảo được sự thành công cho họ sau khi ra mắt?"

-"YG không còn trong BIG 3 nữa rồi. Họ hầu như không thể lọt vào top 5 khi nói đến doanh số album. Rõ ràng là YG chỉ đang ám ảnh với việc cho ra mắt các nhóm mới thôi. Làm ơn hãy chăm sóc những nghệ sĩ tài năng mà mấy người đang có trước đi"

-"Còn Lee Hi..."

-"BlackPink còn thậm chí chưa có nổi cái full album nào, họ mới chỉ có 10 bài hát thôi...và giờ họ nói họ chuẩn bị ra mắt girlgroup á?"

Jennie cũng tuyệt vọng đăng lời kêu cứu lên Insta sau khi YG thông báo sẽ ra mắt nhóm nữ mới - image 2

Toàn bộ gia tài âm nhạc của BlackPink chỉ có 10 bài hát (trừ So Hot và Whistle 2ver.)

Trong khi đó, người hâm mộ hiện cũng đang có kế hoạch tẩy chay các hoạt động và hàng hóa của Black Pink nếu YG không đưa ra bất kỳ kế hoạch ra mắt sản phẩm mới nào cho nhóm trong năm 2019. Tuy nhiên với tình hình hiện tại, nhiều người lo lắng rằng công ty sẽ tiếp tục phớt lờ tất cả những nỗ lực của người hâm mộ kể cả khi BLINK có hành động quyết liệt hơn hiện nay.

Source: tinnhac
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved