Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Jennie đột nhiên mất tích, mọi thông tin đều là con số 0, fan lo lắng tra hỏi Jisoo truy tìm Jennie

12-09-2018 17:26      1.1K   0   0

Trong khi các chị em vi vu lồng lộn ở New York thì Jennie lại lặn mất tăm. Vậy nên điều mà các fan có thể làm lúc này đó là... chế ảnh trêu Jennie.

Những ngày này, fan hâm mộ của Black Pink đang ngập trong những hình ảnh xinh đẹp và sang chảnh của bộ ba Jisoo, Rosé, Lisa khi liên tiếp xuất hiện trong các sự kiện thời trang từ Hàn sang đến Mỹ. 

Tuy nhiên cũng chính vì thế mà nhiều người đang không khỏi thắc mắc khi Jennie đã biến mất không dấu vết trong các sự kiện thời trang có sự góp mặt của Black Pink, dù rằng cô nàng mới là thành viên được đánh giá cao nhất về khoản thời trang. Jennie còn được gọi bằng các biệt danh như "Gucci sống", người nổi tiếng có khả năng "sang chảnh hoá" mọi trang phục...

Vì sao vậy? Jennie đang ở đâu?

Jennie đột nhiên mất tích mọi thông tin đều là con số 0 fan lo lắng tra hỏi Jisoo truy tìm Jennie - image 1

Jennie đột nhiên mất tích mọi thông tin đều là con số 0 fan lo lắng tra hỏi Jisoo truy tìm Jennie - image 2

Jennie đột nhiên mất tích mọi thông tin đều là con số 0 fan lo lắng tra hỏi Jisoo truy tìm Jennie - image 9

Ba chị em Jisoo, Rosé, Lisa đang có chuyến vi vu tại New York tham dự New York Fashion Week. Còn Jennie một mình ở nhà..

Đây là điều đang khiến các fan của Black Pink trên khắp thế giới loạn cào cào hết cả lên. Có thể là vì Jennie đã ký hợp đồng độc quyền với Channel nên không thể góp mặt trong các sự kiện thời trang của thương hiệu khác đã đành. Nhưng đáng nói là Jennie cũng lặn mất tăm trên instagram hay các trang SNS khác mà Black Pink có sử dụng. 

Jennie đột nhiên mất tích mọi thông tin đều là con số 0 fan lo lắng tra hỏi Jisoo truy tìm Jennie - image 3

Lần cập nhật gần nhất của Jennie là trên instagram từ 5 ngày trước. Các fan của Black Pink cũng đã vào instagram gửi lời nhớ nhung sướt mướt dành cho Jennie

Jennie đột nhiên mất tích mọi thông tin đều là con số 0 fan lo lắng tra hỏi Jisoo truy tìm Jennie - image 4

Còn Jennie đợt này, không biết đang ủ mưu gì, biến đi đâu mà không ai biết tung tích gì hết! Các fan đang hết sức lo lắng nên ngồi chế ảnh tìm Jennie thất lạc đây này.

Từ khi debut đến nay, bình thường các cô nàng Black Pink đi đâu cũng có nhau, khi không có lịch trình thì sẽ chăm chỉ cập nhật mạng xã hội. Nếu ai đó có lịch trình bận rộn thì cũng sẽ có các chị em ở nhà cập nhật giùm cho fan trên khắp các mạng xã hội mà cả nhóm dùng thường xuyên.

Trước đó khi nhóm BlackPink xuất hiện tại sân bay thì chỉ thấy Rose, Lisa và Jisoo không thấy Jennie, fan của BlackPink cứ nghĩ rằng Jennie có lịch trình cá nhân và sẽ đến ngay sau đó nhưng điều đó đã không xảy ra. Và mới đây, tại tuần lễ thời trang New York thì chỉ mỗi Rose, Jisoo tham gia, mặc dù Lisa không xuất hiện tại sự kiện  này nhưng cô nàng cũng đã đăng ảnh trên trên cá nhân. Còn Jennie thì hoàn toàn biệt tăm, chính vì điều này đã làm cho cộng đồng fan vô cùng lo lắng cho cô nàng 

Jennie đột nhiên mất tích mọi thông tin đều là con số 0 fan lo lắng tra hỏi Jisoo truy tìm Jennie - image 5Jennie đột nhiên mất tích mọi thông tin đều là con số 0 fan lo lắng tra hỏi Jisoo truy tìm Jennie - image 6Jennie đột nhiên mất tích mọi thông tin đều là con số 0 fan lo lắng tra hỏi Jisoo truy tìm Jennie - image 7

Jennie chắc đang ủ mưu gì đó hay cô nàng chỉ đang muốn rèn luyện tính kiên nhẫn cho các Blink thôi ý mà? Nhưng không biết rèn kiểu gì mà fandom còn nhân tiện chế ảnh cho đỡ chán thế này cơ Jennie ơi.

Thậm chí từ khoá #WhereisJennie còn được các fan của Black Pink làm thành trend trên twitter, lọt top trend tại Phillipines luôn... Nhưng Jennie ở đâu vẫn không ai biết.

Jennie đột nhiên mất tích mọi thông tin đều là con số 0 fan lo lắng tra hỏi Jisoo truy tìm Jennie - image 8

Cho đến ngày hôm nay, Jisoo đã là người livestream buôn dưa lê và tạm giải đáp đơn giản cho fan rằng Jennie đang ở Seoul. Chấm hết. Jennie đang ở Seoul thì chắc hẳn cô nàng đang bận chăm hội thú cưng thay các chị em rồi. Đừng sốt sắng quá nhé các Blink ơi.

Editor: Tôn Nhã
Ảnh: Twitter, Instagram

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved