Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Ji Sung chia sẻ mình như được sinh ra lần nữa nhờ bà xã Lee Bo Young

20-09-2018 14:55      59   0   0

Ji Sung "Sau khi gặp Lee Bo Young, tôi đã học cách làm thế nào để yêu chính mình. Tôi vô cùng biết ơn cô ấy. Hành động của tôi cũng thay đổi sau khi gặp cô ấy"

Ji Sung chia sẻ mình như được sinh ra lần nữa nhờ bà xã Lee Bo Young  - image 1

Ji Sung hết lời khen ngợi bà xã Lee Bo Young trong buổi phỏng vấn ra mắt phim “Fengshui” đã được công chiếu vào hôm qua 19/09.

Trước đó, Ji Sung đã nói rằng: "Myung Dang của tôi là kế bên Lee Bo Young”  (Myung Dang có thể ý chỉ cung điện lịch sử, hoàng gia hoặc xây dựng nơi quốc vương của một quốc gia điều hành chính trị, kinh doanh). Khi được hỏi về đề tài hot ấy, Ji Sung đã trả lời trong buổi phỏng vấn như sau: “Tôi nghĩ nhiều người phản ứng không đồng tình với bình luận của tôi trên radio hôm ấy. Tuy nhiên, cuộc sống của tôi thật sự được hoàn thiện với Lee Bo Young. Tôi có thể học được nhiều thứ sau khi gặp cô ấy”

Chàng diễn viên tiếp tục: “Cô ấy là người cho phép tôi được sinh ra lần nữa. Tôi gặp cô ấy trong khoảng thời gian khó khăn, khi gia đình tôi trong tình trạng rất vất vả. Trước đây, tôi chưa từng đặt bản thân mình lên trước. Luôn là bố mẹ và các em của tôi, vậy nên, tôi chưa bao giờ yêu bản thân mình. Nhưng sau khi gặp Lee Bo Young, tôi đã học cách làm thế nào để yêu chính mình. Tôi vô cùng biết ơn cô ấy. Hành động của tôi cũng thay đổi sau khi gặp cô ấy”.

 

Hình ảnh: Internet
Bài viết: Allkpop

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved