Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

Jisoo (BP) bị thất thế về chiều cao, 'đụng hàng' với Lee Da Hee nhưng liệu có lép vế cuộc chiến này

18-12-2018 11:50      410   0   0

Dù có thiết kế riêng nhưng các idol Hàn Quốc vẫn không ít lần đụng độ trang phục. Cùng không được trách được vì những mẫu fashion này ư là đẹp

Diện cùng một mẫu thiết kế, cách mix match đồ cũng tương tự nhau. Một ca mới nhất là màn đụng độ áo Coach của diễn viên Lee Da Hee và visual đỉnh cao Kim Jisoo nhà Black Pink. Lee Da Hee cao hơn Jisoo về chiều cao nhưng liệu Jisoo (Black Pink) có lép vế trong cuộc chiến "đụng hàng" này.

Xuất hiện tại sân bây trong chuyến đi tới Hong Kong mới đây, Lee Da Hee xuất hiện với set đồ đơn giản gồm: áo thun cổ lọ, quần Jeans ống loe, boot cao gót cùng với chiếc áo khoác đinh tán giá hơn 24 triệu đồng của thương hiệu Coach.

Jisoo BP bị thất thế về chiều cao đụng hàng với Lee Da Hee nhưng liệu có lép vế cuộc chiến này - image 1Jisoo BP bị thất thế về chiều cao đụng hàng với Lee Da Hee nhưng liệu có lép vế cuộc chiến này - image 2

Không chỉ có thần thái sang chảnh hơn người, Lee Da Hee còn có chiều cao 1m76 đáng ngưỡng mộ. Điều làm người khác có thể học hỏi trong cách phối đồ của Lee Da Hee, quần jeans ống loe và giày cao gót, đây là điểm thu hút của cô nàng.

Trùng hợp thay, chiếc áo khoác mà Lee Da Hee vừa diện cùng từng được Jisoo mặc trước đó vài tuần. Cũng giống Lee Da Hee, visual nhà Black Pink an toàn với cả cả set đồ tông trầm. Có điều, Jisoo lại chọn quần skinny jeans hay vì jeans ống loe.

Jisoo BP bị thất thế về chiều cao đụng hàng với Lee Da Hee nhưng liệu có lép vế cuộc chiến này - image 3

Với chiều cao 1m62 của Jisoo sẽ không thể nào so được với 1m76 của Lee Da Hee nhưng với gương mặt nữ thần lẫn thần thái sang chảnh của cô thì không thể xem thường được. Rõ ràng là người tám lạng, kẻ nửa cân, quả thực rất khó để xét xem ai mặc đẹp hơn trong trường hợp này.

Jisoo BP bị thất thế về chiều cao đụng hàng với Lee Da Hee nhưng liệu có lép vế cuộc chiến này - image 4

Editor: Tôn Nhã
Via: TH

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved