Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

JONGHYUN (CNBLUE) thừa nhận mọi hành vi groupchat QHTD, chấp nhận hết hành động tình dục sai trái

15-03-2019 10:37      695   0   0

Sau rất nhiều gương mặt nổi tiếng được đài đem ra ngoài ánh sáng, cái tên JONGHYUN (CNBLUE) sau nhiều lần úp mở cuối cùng cũng công nhận tội lỗi

NC phát đi thông cáo chính thức về vụ việc Lee Jong Hyun. 
Trước khi đưa ra tuyên bố vào ngày 12/03 sau khi cảnh sát đến đơn vị quân đội thẩm vấn anh ấy 20 lần mặt đối mặt, lúc đó chưa có đề cập đến vấn đề chia sẻ video bất hợp phát hoặc cuộc trò chuyện có vấn đề. Nên chúng tôi chuyển tiếp tuyên bố của anh ấy.
Lee Jong Hyun đã rời khỏi phòng chat đã lâu và rất khó để xác nhận cuộc trò chuyện hơn 4 năm trước trong Kakaotalk, nên công ty đưa ra tuyên bố dựa vào trí nhớ của anh ấy. Công ty không hề có ý che giấu sự thật hay các hành vi sai trái.

JONGHYUN CNBLUE thừa nhận mọi hành vi sai trái  chấp nhận hết hành động tình dục sai trái - image 2


Sau bản tin SBS, thì công ty liên hệ anh ta và xác nhận vụ việc. Anh ấy đang kiểm điểm bản thân và nhận thức được mình đáng bị chỉ trích vì xem video quay lén, có những cuộc trò chuyện về tình dục không phù hợp làm mất lòng phụ nữ như tin đã đưa. Anh bày tỏ lời xin lỗi sâu sắc đến những người nhận được nỗi đau thông qua các cuộc trò chuyện này và đến những người thất vọng về mình.

Cảm thấy xấu hổ khủng khiếp, Lee Jong Hyun chấp nhận hết những lời chỉ trích của công chúng liên quan đến hành động đạo đức và giá trị tình dục sai trái và tự chỉ trích bản thân mình. Anh ấy sẽ cẩn thận hơn với lời nói và hành động của mình như một nhân vật công chúng. Thêm nữa anh ấy sẽ tự kiểm điểm và chấp nhận mọi hậu quả do bản thân làm sai gây ra.

Editor: Tôn Nhã
Via: TH

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved