Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR FASHION

Joy được khen quyến rũ dù mập lên, diện trang phục kín đáo vẫn gây bão vì quá sexy

05-10-2018 15:47      800   0   0

Tham gia trình diễn tại Asian Song Festival 2018, Joy tiếp tục trở thành trung tâm của sự chú ý nhờ thân hình cũng như thần thái ngày càng quyến rũ

Mới đây Red Velvet đã cùng nhau góp mặt trong chương trình Asian Song Festival 2018 diễn ra tại Busan, Hàn Quốc vào ngày 03/10/2018. Vẫn như mọi khi, sự xuất hiện của 5 cô gái đã thu hút rất nhiều sự chú ý. 

Sau màn trình diễn, mỗi thành viên của Red Velvet đều trở thành chủ đề xu hướng trên mạng xã hội Hàn Quốc với nhiều nguyên do khác nhau. Nhưng trong đó, Joy vẫn là một trong những thành viên nhận được nhiều sự chú ý nhất, hầu như đều tập trung vào thân hình và thần thái ngày càng quyến rũ của nữ thần tượng này. 

Joy được khen quyến rũ dù mập lên diện trang phục kín đáo vẫn gây bão vì quá sexy - image 2

Joy được khen quyến rũ dù mập lên diện trang phục kín đáo vẫn gây bão vì quá sexy - image 1

Trong các bức ảnh được đăng tải, Joy được nhận xét là đã tăng cân hơn một chút so với khi Red Velvet còn quảng bá, tuy nhiên điều này không ảnh hưởng lớn lắm đến hình ảnh của Joy. Trong chiếc váy đen kín đáo và tóc buộc cao đơn giản, Joy dùng chính thần thái của mình để lấp đầy sân khấu. Cư dân mạng cũng không quên dành nhiều lời khen ngợi cho vẻ ngoài ngàng càng trưởng thành của Joy, điều này khiến cô nàng càng ngày càng giúp Joy thực hiện xuất sắc hơn concept quyến rũ mà mình theo đuổi. 

Joy được khen quyến rũ dù mập lên diện trang phục kín đáo vẫn gây bão vì quá sexy - image 2Joy được khen quyến rũ dù mập lên diện trang phục kín đáo vẫn gây bão vì quá sexy - image 3Joy được khen quyến rũ dù mập lên diện trang phục kín đáo vẫn gây bão vì quá sexy - image 4Joy được khen quyến rũ dù mập lên diện trang phục kín đáo vẫn gây bão vì quá sexy - image 5

Joy được khen quyến rũ dù mập lên diện trang phục kín đáo vẫn gây bão vì quá sexy - image 1

Source: idolbest
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved