Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Jung Joon Young từng bị EXID Hani khinh ra mặt, bạn thân ám chỉ đời sống trụy lạc ngay trên sóng TV

14-03-2019 09:37      7K   0   0

Khi xem lại phát ngôn của những ngôi sao này trong quá khứ, mọi người mới nhận ra rằng họ đã ngầm ám chỉ về đời sống trụy lạc của Jung Joon Young từ lâu

Bên cạnh những tình tiết mới nhất trong bê bối groupchat tình dục của "Jung Joon Young và đồng bọn", những câu chuyện trong quá khứ cũng được nhắc lại và đây là lúc mà mọi người nhận ra có rất nhiều người nổi tiếng đã có phát ngôn ám chỉ đến đời sống trụy lạc của Jung Joon Young, tuy nhiên thay vì tìm hiểu lý do, chúng ta chỉ xem đó như một hành động gây cười đơn thuần trên show giải trí mà không biết được một phần sự thật đã được hé lộ từ lâu. 

Zico 

Câu chuyện của Zico trên Radio Star năm 2016 hiện đang được chia sẻ nhiều nhất hiện nay. Khi đó xuất hiện cùng với Jung Joon Young, Zico đã hé lộ về "chiếc điện thoại vàng" chỉ dành để nhắn Kakaotalk của đàn anh với phát ngôn: 'điện thoại anh Jung Joon Young có nhiều thứ hay ho lắm".

Hani Eddy Kimtừng khinh Jung Joon Young ra mặt ám chỉ con người dơ bẩn ngay trên sóng TV - image 1

Chính phát ngôn này cũng khiến Zico gặp nhiều rắc rối vì cho rằng anh cũng là người nằm trong groupchat khiến Zico phải tự đính chính trước tin đồn phỉ báng bản thân, đồng thời cho biết rằng bản thân khi đó chỉ dùng điện thoại của Jung Joon Young để xem danh bạ và đã ngừng liên lạc từ lâu, thế nhưng netizen vẫn không tin lắm vào lời giải thích của Zico. 

Mặc dù vậy người ta nhận ra rằng Zico đã không ngại ám chỉ về đời sống trụy lạc của Jung Joon Young từ tận năm 2016, trước cả thời điểm bê bối quay lén bạn gái cũ của Jung Joon Young xảy ra, thế mà mọi người chẳng may may nghi ngờ. 

Eddy Kim 

Eddy đã từng được Jung Joon Young mời đến thăm nhà trên chương trình 'I Live Alone, cùng với anh trai của Yuri (SNSD). Trên đường đến nhà hàng dùng bữa, trong lúc Jung Joon Young lái xe, Eddy Kim đã nhìn ra bên ngoài qua cửa xe rồi nói vu vơ rằng - 'Khi tôi gặp một cô gái nào đó, tôi sẽ hỏi rằng cô ấy có quen biết Jung Joon Young không. Nếu có, tôi sẽ xóa số cô ấy ngay lập tức'. Nam ca sĩ cũng nói thêm 'Nếu cô gái nào đó biết cậu ta, chắc hẳn nên cẩn trọng"

Hani Eddy Kim và loạt sao Hàn từng ám chỉ con người dơ bẩn của Jung Joon Young - image 1

Hani Eddy Kim và loạt sao Hàn từng ám chỉ con người dơ bẩn của Jung Joon Young - image 2

Có vẻ như, nam ca sĩ muốn ám chỉ rằng, những người con gái có quen biết với Jung Joon Young không ít thì nhiều cũng đều 'qua tay' anh ta thế nhưng theo một cách nào đó, chúng ta chỉ đang nghĩ rằng Jung Joon Young quen nhiều bạn gái và để mọi chuyện trôi vào dĩ vãng. 

Hani 

Hani gần đây đã tham gia chương trình Salty Tour cùng với Jung Joon Young. Trong đó có một khoảnh khắc khi các thành viên tụ họp lại, Jung Joon Young nói rằng lúc nhỏ thường được gọi là đậu phộng (ý chỉ đầu/mặt nhỏ, phần dưới to). Và khuôn mặt Hani khi đó...

Hani Eddy Kimtừng khinh Jung Joon Young ra mặt ám chỉ con người dơ bẩn ngay trên sóng TV - image 1

Hani Eddy Kimtừng khinh Jung Joon Young ra mặt ám chỉ con người dơ bẩn ngay trên sóng TV - image 2

Nữ thần tượng đã ngay lập tức vứt hạt đậu xuống, dùng tay đập vỡ nát trước mặt đàn anh, hành động này được đội ngũ biên tập Salty Tour làm nổi bật. Hani vốn dĩ luôn vui vẻ, hoà đồng và lễ phép với tiền bối, thế nhưng bất ngờ lại có thái độ khinh thường trước câu nói của đàn anh. Điều này cho thấy có lẽ Hani cũng biết về đời sống trụy lạc của Jung Joon Young thế nên ngay lập tức trước lối nói chuyện khiếm nhã của anh chàng,  nhưng cũng chẳng ai để ý đến chi tiết này cho đến khi sự việc của Jung Joon Young nổ ra.

Hani Eddy Kimtừng khinh Jung Joon Young ra mặt ám chỉ con người dơ bẩn ngay trên sóng TV - image 3

Ngoài ra, Daily Sport cũng đưa tin, giám đốc sở cảnh sát vừa đưa ra tuyên bố quan trọng liên quan đến vụ lùm xùm của Burning Sun. Ông Min Gap Ryong cho hay, họ sẽ thành lập một đội điều tra đặc biệt gồm: điều tra Tội phạm Tình báo, Điều tra Mạng và Điều tra ma túy. Đội này sẽ được bổ sung vào trung tâm điều tra của Cơ quan Cảnh sát Thành phố Seoul để hỗ trợ trong vụ án của Burning Sun.

Source: TH
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved