Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Junhyung (Highlight) thừa nhận mọi tội lỗi cùng Jung Joon Young, coi video QHTD và bị đuổi khỏi nhóm

14-03-2019 10:01      5.2K   2   0

Junhyung của Highlight đã thừa nhận sự liên quan của anh ấy với tranh cãi về cảnh quay camera ẩn của ca sĩ Jung Joon Young, và anh ấy sẽ rời khỏi nhóm của mình.

Hôm nay 14 tháng 3, Công ty Around US Entertainment đã tuyên bố: "Một thời gian vào cuối 2015, Yong Junhyung đã gặp Jung Joon Young tại một cuộc tụ tập ăn nhậu. Ngày hôm sau, khi liên lạc với nhau qua phòng chat 1: 1 trên Kakao Talk, anh đã được Jung Joon Young thông báo rằng đã quay phim bất hợp pháp, đặt camera ẩn trông quá trình quan hệ tình dục với một cô gái. ​​Sau đó, Junhyung thừa nhận rằng anh ấy đã xem đoạn phim camera ẩn này, ngoài ra Yong Junhyung và Jung Joon Young còn tiếp tục trao đổi những nhận xét "đồi trụy", những comment có nội dung sex về cảnh quay này. "

Junhyung Highlight thừa nhận mọi tội lỗi cùng Jung Joon Young coi video QHTD và bị đuổi khỏi nhóm - image 1

Junhyung đã tham dự buổi thẩm vấn của cảnh sát dưới hình thức một nhân chứng trở lại vào ngày 13 tháng 3 liên quan đến cuộc điều tra đang diễn ra của Jung Joon Young. Theo như Around US Entertainment cũng đã nói rằng: "Chúng tôi đã biết được những sự thật đã nêu (ở trên) thông qua việc thẩm vấn nhân chứng của Yong Junhyung. Sau khi nhận ra mức độ nghiêm trọng của sự việc này, Junhyung đã tham gia cuộc điều tra trả lời những câu hỏi liên quan đến mình một cách trung thực, và giờ anh ấy đang ở trong trạng thái hối lỗi và xấu hổ về những việc làm của mình. Những hành động tội lỗi trong quá khứ, cũng như sự thất vọng mà anh ta chắc chắn đã gây ra cho nhiều người vì sự vô đạo đức của anh ta. "

Junhyung Highlight thừa nhận mọi tội lỗi cùng Jung Joon Young coi video QHTD và bị đuổi khỏi nhóm - image 1

Junhyung Highlight thừa nhận mọi tội lỗi cùng Jung Joon Young coi video QHTD và bị đuổi khỏi nhóm - image 2

Công ty quản lý của Junhyung tiếp tục: "Anh ấy cũng nhận thức được rằng sự cố này không phải là điều có thể tha thứ và anh ấy cảm thấy rất xin lỗi người hâm mộ của Highlight vì đã phá vỡ niềm tin của họ và đáp trả lại tình yêu của họ với sự thất vọng nặng nề. Để chịu trách nhiệm về hành động của mình và không muốn gây ra những tai tiếng thêm nữa cho hình ảnh của nhóm Highlight, Junhyung sẽ rời khỏi Highlight kể từ ngày 14 tháng 3 năm 2019. "

Sự việc này còn dài và còn làm rõ thêm nhiều nhân vật nổi tiếng có liên quan khác, tiếp tục cập nhật tại KLIVE!

Editor: Tôn Nhã
Via: Allkpop

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved