Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

K-net bất ngờ vì lâu lắm rồi mới có một Idol khiến Kim Gura trên Radio Star “cứng họng”

06-07-2018 09:10      892   0   0

Vốn biết Lee Seunghoon (Winner) giỏi ăn nói nhưng khi cậu tham gia làm khách mời trên Radio Star mới thấy khả năng đối đáp của cậu thực sự không vừa được đâu

Đúng là lần đầu tiên trong lịch sử của Radio Star và cả giới Idol có một thần tượng có thể khiến vị MC lắm chiêu của Radio Star là Kim Gura phải “cứng họng” trong một màn đối đáp.

Knet bất ngờ vì lần đầu tiên trong lịch sử có một Idol khiến Kim Gura trên Radio Star “cứng họng”  - image 1

Cụ thể, Lee Seunghoon là khách mời trong tập phát sóng mới nhất trên Radio Star. Trong tập này, cách nói chuyện của anh chàng đã để lại sự ấn tượng sâu sắc với Knet vì sự chân thành, tự nhiên và nhất là khả năng đối đáp “đỉnh” khi đã khiến Kim Gura phải Im lặng. Theo thông lệ cứ mỗi thành viên nào của Winner xuất hiện trên chương trình, vị MC này không ngừng mang chuyện rời nhóm của một thành viên ra để bàn luận, thậm chí Bobby (IKON) khi tham gia cũng được hỏi – không chỉ đối với fan Winner mà đối với tất cả các fandom Kpop, chuyện nói về “người cũ” không phải là chuyện đúng đắn cho là lắm.

Nhưng Lee Seunghoon khiến mọi người bất ngờ vì không đợi vị MC nhắc đến chuyện này anh chàng đã có một màn “phủ đầu” trước. Anh chàng đã chia sẻ: “Trước khi chúng em tham gia, chúng em đều biết sẽ nhắc đến chuyện này. Thực ra thì đối với bản thân chúng em, nói về vấn đề này không phải khó khăn lắm. Nhưng mà anh biết đấy, cũng giống như một cặp vợ chồng li hôn, những đứa trẻ sẽ là người bị tổn thương nhiều nhất. Vì vậy, trong chuyện này fan của chúng em là người đau khổ nhiều nhất, họ sẽ rất buồn khi chúng ta cứ nói mãi về vấn đề này và điều đó cũng khiến chúng em bị tổn thương”

 Câu trả lời của Lee Seunghoon đã gây ấn tượng mạnh với Knet, họ đánh giá câu trả lời của anh chàng vô cùng tinh tế và thông minh, vừa giải quyết vấn đề vừa không gây nên tranh cãi. Ngoài ra, kỹ giải trí cực tốt của Lee Seunghoon đã tạo nên rất nhiều tiếng cười giúp chương trình thú vị hơn.

Source: Pann
Editor: Chu

Chu Quỳnh Như
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved