Chia sẽ FB

Bình luận 0

K-POP

Khám phá 5 'thói quen đặc biệt đáng yêu' của 5 nam nữ idol giới K-pop

11-01-2019 16:11      298   0   0

Mỗi người đều có thói quen từ bé, dù già đi thì cũng khó mà sửa được. Lúc nào nó cũng nổi bần bật trước mắt đối phương. Và các idol cũng không hề ngoại lệ.

 

Thoi quen  - image 1

EXO Sehun có thói quen ‘bặm môi’ đáng yêu. Khi cậu ấy trên sân khấu muốn thể hiện cá tính của mình thì lại làm hành động này. Nó khiến các fan thích thú nên mỗi lần bặm môi thì các fan trông nó cưng lắm.

Thoi quen  - image 2

Gần đây, Irene trở lại với RBB  khi nhảy vũ đạo đoạn 2 tay giơ chữ V thì ngón út của cô nàng cứ thế  đưa lên. Dù phải nắm tay lại ngoại trừ 2 ngón tay nhưng ngón út của Irene vẫn không úp xuống cho thấy đây như ‘sự tồn tại đặc biệt’ nên khiến người xem bật cười.

Thoi quen  - image 3

Đây là thói quen mà các bạn có thể phát hiện ở giây phút cậu ấy cầm bình nước. Sau khi nhấn nhẹ vào phần giữa của bình nước bằng ngón tay thì cậu ấy mới bắt đầu uống. Thói quen này càng khiến cậu ấy giống maknae và đáng yêu làm sao.  

Thoi quen  - image 4

Dahyun của nhóm TWICE có thói quen che mặt bằng tóc khi thấy ngượng. Dahyun giấu đi gương mặt của mình vào giữa đám tóc bằng hai tay khi muốn trốn hay tập trung ánh nhìn của mình. Để thấy được biểu hiện gương mặt đáng yêu của Dahyun lấp ló giữa đám tóc mà các fan cố tình khiến Dahyun ngạc nhiên luôn á.

Thoi quen  - image 5

Yook Sungjae khiến các bạn nữ rung rinh với mép miệng có nếp nhăn khi cười thật tươi. Cậu ấy cười ha ha một cách thoải mái rồi phồng má lên và dùng ngón tay mát xa cho khu vực đó. Đây chính là thói quen đáng yêu của Yook Sungjae. Quá cưng luôn!!

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: Insight

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved