Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Khám phá lý do người 'anh em thứ 2' của Ahn Jaehyun đốn đổ con tim phái đẹp ở Hàn

16-11-2018 09:54      196   0   0

Để trở thành một người để cộng động mạng ở Hàn phải lòng yêu mến có khi không phải việc dễ dàng. Nhưng anh chàng này có điểm gì lại khiến họ yêu đến vậy nhỉ?

Lee Seoho  - image 2

Chỉ trong 1 tháng mà người mẫu chuyên chụp ảnh trang phục cho các nhãn hiệu thời trang Lee Seoho có ngoại hình không thể giống hơn được nữa đến mức tưởng chừng như là người em thứ 2 của Ahn Jaehyun đã đột phá với số người theo trên YT hơn 60,000 người trong 1 tháng kể từ ngày ra mắt. Theo đó, lượt theo dõi video của cậu ấy cũng vượt quá 100 nghìn lượt.  

Lee Seoho  - image 3

Sau khi kết hôn vào năm 2016, Lee Seoho vẫn tiếp tục hoạt động công việc người mẫu và mở kênh YT riêng cho mình, vẻ đẹp nam tính lại nhẹ nhàng, thu hút của cậu ấy đang đánh cắp con tim của các chị em phụ nữ. Lee Seoho thông qua kênh YT của mình đang lần lượt công khai bí kíp làm đẹp liên quan tới make-up thường ngày dành cho nam, tip tạo kiểu tóc. 

Lee Seoho  - image 4Lee Seoho  - image 5

Đặc biệt, trên Vlog là hình ảnh thường ngày cộng thêm vẻ ngoài điển trai khiến con tim người xem nhẹ nhàng, dễ chịu đến lạ. Nước da trắng, đôi mắt dài và cằm thon được cho là nét hấp dẫn của anh chàng này. Lee Seoho với visual như anh tiên trong truyện đồng thoại tự cho mình là ‘ông chú’ khiến người xem thấy được nét đáng yêu từ mình. Hơn nữa, cậu ấy còn giao lưu, hiểu fan bằng cách luôn chăm chỉ trả lời cho các bình luận của fan nữa.

 

Tài khoản YT: 이서호LeeSeoho

Tài khoản Instagram: 8.3rt

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: insight

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved