Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Khi các sao nam Hàn Quốc diện xì tai tóc kiểu 'mì xào giòn chính hiệu'

12-12-2018 17:11      130   0   0

Sự khác biệt khi để tóc suông là một trời một vực. Các sao nam này có sự chuyển mình hơi bị lạ với xì tai tóc xoăn tít mù này. Và đây là danh sách 6 người nha!!

Đầu mì xào giòn chính hiệu  - image 1

G-Dragon vẫn đang trong quá trình nhập ngũ. Cả thế giới đều công nhận anh chàng là một fashionista chân chính, quả đầu xoăn này đậm chất hip-hop, thật là hip-hop quá mà~ Nhớ nụ cười tươi này lắm, các bạn ạ. 

Đầu mì xào giòn chính hiệu  - image 2

Còn anh chàng này không ai khác chính là Park Bo-gum với vai diễn trong phim đang được lên sóng trong thời gian gần dây “Boyfriend / Encounter”. Park Bo-gum cũng diện quả đầu xoăn nhẹ, trông cứ lãng tử thế nào ấy.  

Đầu mì xào giòn chính hiệu  - image 3

Đây là Song Joong-ki với hình ảnh gần đây nhất. Nhìn anh chàng dù chưa kết hôn hay đã kết hôn thì vẫn không thay đổi. Kiểu vẫn bảnh và trông ấm áp ấy. Quả đầu mì xào giòn vậy mà hợp đến lạ.

Đầu mì xào giòn chính hiệu  - image 4

Cả anh ấy cũng từng để đầu xoăn, quả đầu mì xào giòn thế nào lại hợp với Wonbin đến thế. Đây chính là icon gần đây nha. Đúng là người đẹp nên làm gì cũng thấy đẹp.

Đầu mì xào giòn chính hiệu  - image 5

P.O đang cho thấy phản ứng hóa học cực tốt với cậu bạn tri kỷ Song Minho trong Tân Tây Du Ký. P.O như cún bự đáng yêu nếu làm kiểu đầu xoăn thì thế nào ư? Thế nào là sao, hẳn là đáng yêu hơn ấy chứ.

Đầu mì xào giòn chính hiệu  - image 6

Seo Kang-joon với vai diễn trong phim “The Third Charm” được chọn thể hiện với hình tượng đeo kính cận và tóc cũng xoăn. Vẻ đẹp của anh chàng dù vậy vẫn rất rất chuẩn và cho 100 điểm đáng yêu nha. 

 

Hình ảnh: Internet
Nguồn: 1boon

Ying
3 người theo dõi

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved