Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Khi idol Hàn viết thư tay gửi gắm tâm tư tình cảm tới người hâm mộ??

26-09-2018 15:49      83   0   0

Với chúng ta, một trong những cách bày tỏ tâm tư tình cảm chính là lá thư được viết trực tiếp. Bởi từng câu từng chữ trong đó chính là nỗi lòng của người viết

Koo Jun-hoe

Lý do mà các idol Hàn viết thư tay gửi gắm tâm tư tình cảm tới người hâm mộ - image 1

Xin lỗi các bạn. Vì là diễn viên yêu thích nên mình đã không biết những thông tin khác. Mình không biết việc chia sẻ một cách thoải mái vì các fan giống như bạn của mình lại trở thành thế này. Mình thật sự xin lỗi mọi người. Từ sau trở đi, mình sẽ trở thành Jun-hoe chia sẻ trò chuyện một cách thật thận trọng. Xin lỗi vì khiến các bạn lo lắng. 

Lý do mà các idol Hàn viết thư tay gửi gắm tâm tư tình cảm tới người hâm mộ - image 2

Vào ngày 25 vừa qua, Koo Jun-hoe đã đăng lên Instagram lá thư dài được mình trực tiếp viết.  Nội dung chứa đựng lời xin lỗi về sự tranh cãi diễn ra trong ngày. Hôm qua, Koo Jun-hoe đăng bài viết thể hiện tình cảm với tư cách là  fan dành cho Đạo diễn phim điện ảnh người Nhật Takeshi Kitano thì bị chỉ trích đây là nhân vật không phù hợp để anh chàng đăng tải lên từ người sử dụng Instagram khác. Trong lúc  đó, Koo Jun-hoe cho thấy thái độ không được mềm mỏng nên vấn đề lại trở nên to hơn. Sau đó, anh chàng cũng đăng thư tay xin lỗi, và đây là một trong những nội dung đó “Tôi nhầm lẫn đây là cuộc đối thoại với người bạn thân thiết và cảm thấy thật xấu hổ cũng như hổ thẹn về việc đã suy nghĩ quá nhẹ vấn đề này một cách muộn màng”. 

 

BTOB Seo Eunkwang

Lý do mà các idol Hàn viết thư tay gửi gắm tâm tư tình cảm tới người hâm mộ - image 3

Seo Eunkwang từng khiến các fan thấy tiếc vì sự nhập ngũ bất ngờ của mình. Anh chàng công khai thư tay mình viết gửi fan trước 14 tiếng nhập ngũ đã tạo nên đề tài bàn tán vào thời điểm đó. Seo Eunkwang bào gồm trưởng nhóm Minhyuk  đã khiến các fan và các thành viên còn lại của BTOB cảm động bởi lá thư chứa đựng tình cảm yêu thương của mình

 

Highlight Yoon Doo-joon

Lý do mà các idol Hàn viết thư tay gửi gắm tâm tư tình cảm tới người hâm mộ - image 4

Cũng như Seo Eunkwang, Yoon Doo-joon cũng bất ngờ nhập ngũ. Anh chàng cũng xoa dịu sự tiếc nuối của các fan bằng lá thư chứa đựng những câu chuyện từ tận đáy lòng của mình. Yoon Doo-joon trải lòng với những dòng chữ “Dù các bạn cổ vũ tinh thần, dũng khí cho thì nó cũng quá khó khăn với mình. Cảm giác như mọi thứ tan vỡ ra hết vậy. Phía trước quá mờ mịt nên mình đã khóc giấu mọi người rất nhiều”.

 

Block B

Lý do mà các idol Hàn viết thư tay gửi gắm tâm tư tình cảm tới người hâm mộ - image 5

Cũng có nghệ sĩ viết thư tay chúc mừng Trung thu tới fan một cách thành tâm. Block B vào ngày 23, thông qua trang SNS chính thức của mình đã đăng lên bức thư tay chứa đựng lời nhắn chúc mừng Trung thu.

Jaehyo: Em muốn chính mình là sự tồn tại có thể đem lại sức mạnh, trở thành nguồn ủi an cũng như chốn nghỉ ngơi,, luôn là cái cây có thể đem lại bóng râm mát mẻ cho mọi người.

Zico: Năm nay, mọi người đã vất vả nhiều rồi, vì đã đi được tới tận giờ.

P.O: Hãy trải qua mùa Trung thu ấm áp và no đầy rồi mau chóng gặp nhau nào

Tae-il: Mình sẽ nhanh gặp các bạn qua những ca khúc hay và sân khấu trình diễn thật tuyệt vời

Park Kyung: Các ong mật à, mình muốn gặp lại các bạn thật nhanh trên sâu khấu đấy

B-Bomb: Chúng ta sẽ sớm nhanh chóng gặp lại nhau

U-kwon: Hãy tạo nên nhiều ký ức và trải qua khoảng thời gian hạnh phúc nhé. Mong trong mọi chuyện, các bạn hãy luôn cố lên nhé!!

 

Bang Yong-guk

Lý do mà các idol Hàn viết thư tay gửi gắm tâm tư tình cảm tới người hâm mộ - image 6

Anh chàng bày tỏ tâm tư qua bức thư tay khi rời khỏi B.A.P –  nơi mà mình đã cống hiến hết mình trong thời gian hoạt động. Anh chàng bộc bạch tình cảm chân thật thông qua thư tay với nội dung “Tình cảm của tất cả mọi người, những tình cảm đó. Mình đang đón nhận với tinh thần trách nhiệm phải có. Mong mọi người hãy nghĩ đây là việc làm có ý nghĩa quan trọng và to lớn đối với mình nhé”.

 

Hình ảnh: Internet
Bài viết: 1boon

Ying
3 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved