Chia sẽ FB

Bình luận 0

STAR KHÁC

Khi JeonSomi được YG "đổi máu" để đấu cùng Lisa: 1 bên như búp bê barbie, 1 bên thành gái YG thật sự

11-12-2018 11:45      5.1K   0   0

Một người là mỹ nữ ngoại quốc còn một người là "bông hồng lai" Lisa và Jeon Somi giờ đây đã có cơ hội được làm nghệ sĩ cùng chung 1 mái nhà lớn YG

Cả 4 thành viên Jisoo, Rosé, Jennie và Lisa đều sở hữu những nét đẹp rất riêng, phong cách thời trang cá tính và không giống với bất kỳ idol nữ nào khác. 

Kể cả fan lẫn non-fan của Black Pink đều luôn cảm thấy đau đầu khi phải lựa chọn nhan sắc mình yêu thích nhất khi nhìn vào cả 4 thành viên. Nếu như Jisoo mang vẻ đẹp thuần hàn, Jennie đẹp lạ nhưng đầy cuốn hút, Rosé đến từ Úc nên mang một vẻ đẹp tiểu thư đài các thì Lisa lại là một cô nàng người Thái 100% nhưng khiến ai cũng ngỡ tưởng là con lai bởi vì các đường nét của Lisa khi make-up lên một cái là thần thái gái Tây vô cùng nổi bật.

Thậm chí, nữ idol ngoại quốc duy nhất của nhà YG còn được gọi là "búp bê barbie sống" bởi ngoại hình và thần thái xuất sắc của mình. Và loạt ảnh cô nàng mới đăng lên instagram đã lại một lần nữa chứng minh nhan sắc ấy. 

Khi JeonSomi được YG đổi máu để đấu cùng Lisa 1 bên như búp bê barbie 1 bên thành gái YG thật sự - image 1Khi JeonSomi được YG đổi máu để đấu cùng Lisa 1 bên như búp bê barbie 1 bên thành gái YG thật sự - image 2

Vẻ đẹp mà không ai tin Lisa là cô gái mang dòng máu thuần Thái, không hề là con lai như nhiều người lầm tưởng.

Khi JeonSomi được YG đổi máu để đấu cùng Lisa 1 bên như búp bê barbie 1 bên thành gái YG thật sự - image 4

Khi JeonSomi được YG đổi máu để đấu cùng Lisa 1 bên như búp bê barbie 1 bên thành gái YG thật sự - image 3

Phong cách make-up của Lisa luôn trở thành xu hướng và quả thật ta luôn phải công nhận câu này rất đúng: "Quan trọng là thần thái!"

Khi JeonSomi được YG đổi máu để đấu cùng Lisa 1 bên như búp bê barbie 1 bên thành gái YG thật sự - image 5

Khi JeonSomi được YG đổi máu để đấu cùng Lisa 1 bên như búp bê barbie 1 bên thành gái YG thật sự - image 6

Sự việc đã gây tranh cãi trong những ngày qua. Khi Somi đăng lên Instagram hình ảnh mới với chiếc mũ len thì trong phần bình luận dưới bức ảnh, Somi đã nhấn like một comment có nội dung như sau: "Vẻ đẹp mà chúng ta sẽ không bao giờ được thấy từ JYP".

Có thể nói YG đã gây dựng cho Somi và Lisa một hình ảnh tương tự nhau khi nhìn vào hình ảnh mới nhất được cả hai idol chia sẻ lên Instagram, người hâm mộ có thể nhận ra điểm trùng hợp của chiếc mũ len được cả Somi và Lisa cùng diện, chiếc mũ của cùng một thương hiệu cùng một kiểu dáng, thần thái của 2 nữ idol là điều mà người hâm mộ phải nể. Khi cùng một concept như thế này thì "gà" mới Somi khí chất chẳng kém gì Lisa, đúng kiểu gái YG thật sự, còn Lisa thì nhan sắc xinh như búp bê

Editor: Tôn Nhã
Via: IG

Phương Nhã THV
4 người theo dõi

Từ khóa:

OK CULTURE MOBILE GROUP

25A Cao Thắng, Phường 02, Quận 3, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
[Tel] (08) 3929 3232
[Email] kclive.vn@gmail.com
www.kclive.vn

Giấy phép số 23/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chính Minh cấp ngày 13 tháng 2 năm 2018
Copyright © Kclive All Rights Resverved